0985.910.420

Vị ngon khó cưỡng từ trà ô long trắng

Đánh bật mọi sự mệt mỏi với vị ngon khó cưỡng từ sản phẩm trà ô long trắng. Trà ô long có lẽ là thức uống quen thuộc với nhiều người, nhờ những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe, nên rất được nhiều người yêu thích hiện nay.

Để đạt được sự thơm ngon, thuần khiết, trà ô long trắng cũng được đảm bảo tiêu chuẩn chế biến cơ bản như các loại trà khác như: trồng ở những vùng có điều kiện tự nhiên ưu đãi, cụ thể là vùng đất cao nguyên Lâm Đồng của Việt Nam, sau đó sẽ được tuyển chọn từ những búp trà non, tươi ngon, được thu hoạch thủ công bằng tay theo nguyên tắc một búp và hai lá trên một nhánh trà.

trà ô long trắng

Trà ô long trắng là loại trà lên men một nửa, có hương vị thanh dịu, dễ uống. Không chỉ là loại nước giải khát, trà ô long còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giải tỏa stress, giúp giảm cân, giữ dáng, đẹp da…

Trà ô long trắng khi chế biến được định hình thành những viên tròn, nhỏ, và đã được ủ cho lên men 30% nên khi pha, trà có mùi thơm ngọt, nước hơi vàng, vị thanh, ngọt hậu, không còn cái chát đượm như những loại trà khác. Sau khi uống trà ô long trắng, bạn sẽ cảm nhận được những hương thơm thanh mát, vị ngọt tươi mới, hậu vị đọng lại trên đầu lưỡi.

Quy trình lên men độc đáo của trà ô long trắng không làm mất đi giá trị dinh dưỡng vốn có của cây trà. Ngược lại, nó còn mang đến những giá trị cộng thêm cho sức khỏe người dùng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong trà ô long trắng có một lượng dồi dào OTPP (Oolong tea Polymerized Polyphenols), là một hoạt chất tự nhiên, sản sinh khi các enzyme chuyển hóa trong quá trình bán lên men.

trà ô long trắng

Việc thường xuyên uống trà ô long trắng có thể giúp giải quyết vấn đề về da và cải thiện màu sắc da của người dùng. Trà có tác dụng làm ẩm da, tăng tính đàn hồi, làm căng da, đưa máu tưới da, chuyển hóa chất béo, nên có tác dụng loại bỏ phản ứng oxy hóa có hại đối với sức khỏe da, làm tăng sự trao đổi chất, có lợi trong việc giảm cân và duy trì cân nặng.

Ngoài ra, nguồn vitamin phong phú cùng với các acid amin có trong lá trà làm cho trà ô long trắng trở thành một thức uống bổ dưỡng, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất cho cơ thể, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, các chất khoáng vô cơ giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh, có lợi cho việc hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết, chống loãng xương có hiệu quả.

Liên hệ traphusy.com để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.