0985.910.420

Uống trà ô long hàng ngày rất tốt cho sức khỏe của cả gia đình

– Tác dụng chống lão hóa: Hàm lượng Polyphenolic, vitamin C và PP có trong lá trà ô long có tác dụng giúp giảm thiểu lượng mỡ thừa trong cơ thể, giảm huyết áp cải thiện các chức năng của mạnh máu, giúp làm chậm quá trình lão hóa da.

– Giúp phòng chống bệnh ung thư rất hiệu quả. Bởi thành phần Polyphenolic có trong lá trà có tác dụng ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển, các dịch chiết từ nước trà có tác dụng ngăn cản sự hình thành chất gây ung thư nitrosamin.

Uống nước trà xanh hàng ngày giúp chống co thắt, bình suyễn: Khi làm việc mệt mỏi mất sức nên bổ sung cho cơ thể một hàm lượng trà xanh, nước trà có tác dụng vã mồ hôi trừ nhiệt, chống co thắt định suyễn và điều trị bệnh cảm ho hiệu quả. Hàm lượng Theophyllin trong nước trà xanh có tác dụng hưng phấn trực tiếp với hệ hô hấp, cứu nguy các trường hợp suy hô hấp hiệu quả.

– Giúp răng chắc xương khỏe do trong trà có chứa nguyên tố fluor giúp răng chắc xương khỏe, phòng ngừa các bênh răng miệng hơn nữa còn mang đến cho bạn một hơi thở thơm mát Uống nước trà xanh hàng ngày để bổ sung lượng vitamin C giúp chống lại các bệnh răng miệng : nhiệt miệng, lở loét miệng.

– Trà còn có tác dụng giải độc rất hiệu quả: Hàm lượng acid tanic chứa trong trà có thể phản ứng với những chất độc như kim loại và alkaloid. Sau khi uống nhầm những chất độc này, các bạn nên nhanh chóng uống ngay một chén trà đậm, nước trà sẽ giúp trì hoãn và giảm bớt hấp thu chất độc vào trong cơ thể.

Uống trà rất có lợi cho sức khỏe, một chén trà vào buổi sáng khi thức dạy không chỉ giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể mà còn giúp phòng ngừa và ngăn chặn các bệnh tim mạch rất tốt, giúp cơ thể khỏe mạnh, chắc khỏe.