0985.910.420

Uống trà Ô Long giảm cân có đúng không ?

Khi nhắc đến giảm cân chị em phụ nữ thường truyền tai nhau, thực phẩm chức năng này viên uống giảm cân nọ. Hàng xách tay hàng nhập khẩu các kiểu với những mức giá trên trời. Nhưng ít ai biết được rằng, uống trà Ô Long sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể nhiều hơn 157% so với trà xanh.

Theo nhiều nghiên cứu, các chất béo được đốt cháy hầu hết được tập trung ở bụng và cánh tay của bạn. Chính vì vậy khi sử dụng trà Ô Long giảm cân còn giúp cho việc thon gọn cánh tay giảm mỡ bụng. Trà giảm cân bằng chính sự thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể của bạn đồng thời ngăn chặn cơ thể bạn hấp thụ các chất béo và tinh bột.

Khi sử dụng trà Ô Long các chất có trong trà còn giúp ổn định được huyết áp của bạn giúp bạn giảm sự thèm ăn đối với các chất đồ ngọt. Mà vốn dĩ đồ ngọt là kẻ thù của cân nặng. Quan trọng hơn nữa phải kể đến đó là ngoài việc trà Ô Long giúp giảm cân thì thức uống này làm giảm sự hấp thụ cholesterol có hại cho cơ thể bạn. Chính vì thế việc thường xuyên sử dụng trà Ô Long có thể giúp tác động lớn đến sức khỏe và hệ tim mạch của bạn.

Trong trà Ô Long, có chứa nhiều chất OTPP (Olong Tea Polymerized Polyphenols) hay gọi tắt là polyphenols. Polyphenols có tác dụng phá hủy và mang các chất béo ra khỏi cơ thể. Chất caffeine trong trà ô long có tác dụng làm tăng quá trình trao đổi chất, quá trình oxy hóa chất béo, giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn.

Thêm vào đó, polyphenols còn hạn chế việc hấp thu chất béo và cholesterol của cơ thể. Lượng chất béo và cholesterol này sẽ được thải ra ngoài cơ thể theo đường phân. Không nên uống quá 2 tách trà Ô Long mỗi ngày, dễ gây rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra, trong trà ô long có chứa caffeine, dùng nhiều gây ức chế thần kinh, không tốt cho sức khỏe, nhất là với phụ nữ. Đây cũng là điểm hạn chế của trà ô long.

Không uống trà Ô Long trước bữa ăn hoặc khi bụng đói, gây ảnh hưởng xấu đến dạ dày. Nên uống trà khi vừa được pha xong sẽ có vị thơm và ngon nhất. Trà để lâu ngoài không khí, nhất là để qua đêm dễ bị oxy hóa, mất đi các chất dinh dưỡng, thậm chí nhiễm khuẩn.

Với những thông tin tổng hợp trên chắc bạn cũng đã phần nào trả lời được cho câu hỏi uống trà Ô Long có giảm cân hay không?. Hãy bổ sung thêm những gói trà Ô Long đến từ  thương hiệu uy tín tại Website: https://traphusy.com/để những tách trà chuẩn vị nhất, mang đến tất cả những công dụng của trà Ô Long đối với sức khỏe. Các bạn nên lưu ý không nên pha với nước quá nóng, dễ làm mất đi các dưỡng chất trong trà. Trà Ô Long sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả nếu như sử dụng đúng cách!

Tuy có tác dụng giảm cân và có lợi cho sức khỏe, nhưng bạn cần sử dụng trà Ô Long đúng cách để đem lại hiệu quả như mong muốn. Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần phải có một chế độ ăn uống hợp lí tập thể dục đều đặn cũng như duy trì lối sống lành mạnh.