0985.910.420

Uống trà đen viên giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Uống trà là nét văn hóa có từ lâu đời ở khắp nơi trên thế giới từ phương Đông cho đến phương Tây. Tùy vào đặc trưng của từng quốc gia, lãnh thổ mà việc thưởng trà cũng có nhiều điểm khác nhau. Tuy nhiên lợi ích chung quy mà uống trà mang lại đều giống nhau, điển hình là uống trà đen viên có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy trong trà đen viên chứa nhiều hoạt chất có hàm lượng chất dinh dưỡng cao mang lại một sức khỏe tuyệt vời cho những người uống trà thường xuyên.

trà đen viên

Hàm lượng chất dinh dưỡng trong trà đen viên phần lớn là các chất chống oxy hóa polyphenol, bao gồm EGCG và các chất dinh dưỡng có tác dụng rất tốt cho cơ thể. Các chất này cung cấp lượng lớn các chất chống oxy hóa trong máu, giúp việc đào thải các chất độc ra khỏi máu, giúp giảm béo, ngăn ngừa ung thư và những nguy cơ về tim mạch.

Một nghiên cứu có quy mô cho thấy uống trà đen viên sẽ giúp làm chậm lại sự suy giảm của lipoprotein tỷ trọng cao. Nghiên cứu này được thực hiện bằng cách họ theo dõi hơn 80.000 người trong độ tuổi 18-98 sống tại Trung Quốc. Các nhà nghiên cứu đã đánh giá mức độ tiêu thụ trà của từng người qua 1 bảng hỏi và đo nồng độ lipoprotein tỷ trọng cao 4 lần trong 6 năm. Và kết quả là tất cả các tình nguyện viên tham gia đều không có bệnh tim mạch và ung thư cũng như không ai dùng thuốc giảm cholesterol.

Ngoài ra các nghiên cứu trước đây còn cho thấy trà đen viên có thể giúp giảm lipoprotein tỷ trọng thấp (LDL – cholesterol “xấu” của cơ thể, có thể tích tụ trong các thành động mạch và làm tăng nguy cơ bệnh tim và đột quỵ).

trà đen viên

Trà đen viên chứa nhiều chất quang hóa học, tức một loạt phân tử chống oxy hóa cao hơn cả trà xanh. Bên cạnh đó những khoáng chất như vitamin A và C trong trà là những phân tử chống oxy hóa. Hợp chất catechin trong trà cũng có tác dụng này. Chúng có thể làm mất khả năng phá hủy cấu trúc DNA tế bào của những gốc tự do, từ đó ngăn chặn những nguyên nhân dẫn đến ung thư, và các bệnh có liên quan đến các bệnh tim mạch.

Tuy nhiên để mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng, người tiêu dùng cần chọn sản phẩm trà đen viên có chất lượng từ những cơ sở uy tín. Trà Phú Sỹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cùng đội ngũ nhân viên chuyên ghiệp, nhiệt tình kết hợp với các công nghệ kỹ thuật hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Mọi nhu cầu về trà đen viên vui lòng liên hệ traphusy.com để được tư vấn.