0985.910.420

Tuyệt chiêu uống trà ô long giảm cân cho các chị em

Tác dụng của trà ô long giảm cân

Các nhà khoa học đã chỉ ra trong trà ô long có rất nhiều thành phần có tác dụng rất lớn trong việc giảm cân. Caffeine có trong trà ô long làm tăng sự trao đổi chất, làm tăng quá trình oxy hóa, giúp đốt cháy chất béo hiệu quả.

Lá trà có tác dụng hiệu quả trong giảm cân

Cũng theo nghiên cứu, trà ô long có thể đốt cháy chất béo nhiều hơn 157% so với trà xanh.

Uống trà ô long giảm cân vào buổi chiều giúp các chị em giảm cảm giác thèm ăn ngọt, đồng thời giúp cơ thể tỉnh táo, hạn chế nhu cầu nạp calo.

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác của trà ô long có thể kể đến như ngăn tiêu đường, béo phì, bệnh chàm, sâu rang, thanh lọc mỡ máu…

Cách pha trà ô long giảm cân tại nhà

Bạn có thể tham khảo cách pha trà ô long giảm cân như sau: Lấy khoảng 50 – 70g lá trà, làm sạch và vò nhẹ. Tiếp đó đổ khoảng 200ml nước vào tráng trà, gạn lấy bã và đổ nước đi. Đổ nước lần 2 và đợi khoảng 10 phút là có thể uống.

Chú ý không nên pha với nước quá sôi và hãm quá lâu vì có thể làm mất chất dinh dưỡng và vitamin trong trà.

Có thể uống trà ô long giảm cân với chanh để kết hợp tác dụng giải nhiệt.

Cách pha trà ô long giảm cân có ảnh hưởng rất nhiều đến hương vị và tác dụng của trà

Nên uống trà ô long giảm cân sau sau bữa ăn ít nhất 30 phút để thức ăn được tiêu hóa. Nên kết hợp với các bài tập thể dục vận động hay yoga để giúp phát huy tác dụng giảm béo của trà.

Đặc biệt, các chị em đừng quên uống trà vào buổi chiều để ngăn chặn cuối ngày thèm ngọt và bổ sung năng lượng cho cơ thể lúc đói.