0985.910.420

Trẻ Lâu Nhờ Uống Trà Ô Long Tứ Quý Mỗi Ngày

 

Trà Ô Long Tứ Quý có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như giúp bạn chống lão hóa, chống bị ung thư, giảm béo, tốt cho tim mạch… Vậy tại sao bạn không uống mỗi ngày 2 -3 tách trà để giúp bạn sống khỏe và trẻ lâu hơn?

Từ ngàn xưa, Trà Ô Long Tứ Quý có nhiều lợi ích như giảm đau đầu, tránh trầm cảm. Ngoài ra, nhiều lợi ích khác ngày càng được khám phá ra. Loại trà Ô Long này có chứa một lượng nhỏ florua tự nhiên, một hóa chất có thể giúp ngăn ngừa sâu răng. Khi florua trộn với nước bọt, vi khuẩn không thể sản xuất ra các axit làm răng dễ bị sâu. Ngoài ra, fluoride hoạt động giúp sửa chữa những răng chớm bị sâu.

Ngoài ra, các nghiên cứu cũng cho thấy catechins (chất chống oxy hóa) trong chiết xuất trong Trà Ô Long Tứ Quý có thể giúp giảm cân bằng cách kích thích cơ thể đốt cháy calo và giảm mỡ trong cơ thể, đặc biệt là ở vùng bụng. Nhờ polyphenol (các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong trà) nên mỗi khi bạn nhấm nháp một tách trà sẽ có tác dụng chống ung thư. Những chất chống oxy hóa sẽ làm ức chế sự phát triển khối u. Trà Ô Long này đặc biệt đã được chứng minh có thể kích hoạt các enzym giải độc, từ đó giúp bảo vệ tế bào, chống lại sự phát triển khối u.

Một nghiên cứu từ Ý cho thấy uống ba tách Ô Long Tứ Quý hàng ngày sẽ ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt ở nam. Mặc dù các nhà khoa học đồng ý nên uống 8 ly nước mỗi ngày, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ uống 8 ly trà. Dù nó có tốt nhưng vẫn phải ở mức độ hợp lý. Theo một nghiên cứu ở Hà Lan, nếu 1 người phụ nữ uống 2- 3 tách trà mỗi ngày sẽ giúp giảm 50% động mạch bị xơ vữa. Uống Trà Ô Long Tứ Quý sẽ giúp giảm 60% tỉ lệ đột quỵ.

Các nhà nghiên cứu nói rằng, chất chống oxy hóa, tìm thấy nhiều trong trà Ô Long, có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh tim mạch. Nó cũng có thể giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh về thần kinh, đặc biệt là các bệnh thoái hóa như bệnh Alzheimer (mất trí nhớ). Nhìn chung, uống 2-3 tách Trà Ô Long Tứ Quý mỗi ngày có thể tăng cường học tập và bộ nhớ của bạn.

Hơn nữa, loại trà đặc biệt này cũng giúp cải thiện mật độ xương và sức mạnh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ cao tuổi uống trà có mật độ xương cao chắc khỏe hơn phụ nữ không uống trà. Hóa chất tự nhiên có trong Trà Ô Long Tứ Quý có nhiều lợi ích cho hệ miễn dịch và sức khỏe tổng thể.

Với rất nhiều lợi ích như trên thì thật không quá để nói nếu uống Trà Ô Long Tứ Quý hằng ngày sẽ giúp ta sống lâu và trẻ lâu hơn đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với Trà Phú Sỹ để mua về cho mình những gói Trà Ô Long Tứ Quý hảo hạng ngay nào. Để mua cũng như biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://traphusy.com/ để được tư vấn nhé!