0985.910.420

Trà xanh hoa nhài vị ngon tinh khiết

Trà xanh hoa nhài là sự kết hợp ăn ý đến hoàn hảo giữa hương thơm thanh khiết mà dịu dàng của hoa lài với vị chan chát nhẹ mà ngọt sâu của trà xanh. Loại trà này có thể chinh phục bất cứ người thưởng trà nào, dù là người uống trà lâu năm hay mới uống trà.

Để có được một tách trà xanh chất lượng, vị ngọt đậm đà thì nguyên liệu chế biến rất quan trọng. Hoa lài dùng để ướp trà là loại hoa cánh đơn, nhỏ nhưng rất thơm. Trà xanh Bảo Lộc với những búp trà non xanh ngắt, mơn mởn. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên tách trà xanh hoa nhài hương vị đặc trưng mà khó loại trà nào sánh kịp. Trà xanh không trải qua công đoạn oxy hóa nên nước trà thường có màu xanh hoặc vàng, có mùi cháy (trà xào) hoặc mùi lúa non (trà hấp), vị chát.

trà xanh hoa nhài

Khi cánh trà hòa quyện với hương hoa, tạo nên hương thơm thoang thoảng mà quyến luyến làm nên một hương vị mới vừa nguyên thủy, vừa thanh cao, đậm đà mà sâu lắng, làm say lòng người thưởng thức.

Trà xanh hoa nhài tự nhiên không thơm nồng, cái thơm ở đây là thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng vừa tinh khiết vừa thanh tao. Cái thuần khiết của hoa lài như quyến luyến lấy hương cốm non, thêm cái vị chát rồi ngọt sâu của trà, tất cả như cô đọng lại trong một chén trà với vị ngọt sâu tinh tế, lắng đọng hương hoa. Người sành trà thưởng thức trà xanh hoa nhài như lĩnh hội được hết cái tinh hoa của trà ngon, cảm nhận được hết cái “thần” của trà, tinh thần thêm phấn chấn, sảng khoái vô cùng.

Bên cạnh đó nhờ những công dụng vượt trội mà trà xanh hoa nhài được dùng phổ biến ở Việt Nam, có tác dụng chống oxy hóa cao, nuôi dưỡng các tế bào trong cơ thể giảm lượng cholesterol, giúp thư giãn và làm dịu tinh thần.

trà xanh hoa nhài

Trên nền tảng niềm tin của khách hàng, với phương châm tất cả vì sức khỏe của người tiêu dùng trong kinh doanh và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người thưởng trà về một loại trà ướp hương lài hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất cứ một loại hóa chất nào, Trà Phú Sỹ chúng tôi ra mắt một sản phẩm mang tên trà xanh hoa nhài tự nhiên. Sản phẩm trà xanh hoa nhài tự nhiên là sự kết hợp hoàn hảo của hương thơm dịu dàng thanh khiết của hoa lài và vị đậm đà tiền chát hậu ngọt đặc trưng của trà xanh bảo Lộc. Với hơn mười năm hoạt động trong kĩnh vực, chuyên cung cấp trà phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu, Trà Phú Sỹ tự hào là nơi tin tưởng của nhiều quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua website traphusy.com để biết thêm thông tin chi tiết.