Trà Xanh

Trà Xanh

Liên hệ

0985910420

Trà xanh hay còn gọi là chè xanh, tùy theo mỗi vùng miền mà trà xanh được gọi với các tên khác nhau. Trà xanh là loại trà được chế biến từ lá và búp của cây trà, được oxy hóa ở mức tối thiểu trong quá trình chế biến trà. Đông Nam Á được coi là cái nôi của trà xanh. 

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều loại trà xanh ở các nước như Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, v.v.. Trà xanh thường mọc ở những vùng có khí hậu ôn hòa ấm áp, phát triển tốt và cho vị ngon ở các vùng miền núi cao. Trà xanh là trà ở dạng tự nhiên nhất của nó và không được thông qua quá trình oxy hóa, đó là lý do tại sao những chiếc lá bạn sẽ thấy vẫn còn màu xanh của lá trà vẫn còn đượm lại. Bằng cách sao trà theo truyền thống quá trình sao trà được thực hiện trong một chiếc chảo lớn, nhờ phương pháp này mà quá trình oxy hoá không thể diễn ra nên giữ được màu xanh của lá trà.

Số lượng Đặt hàng
  • Chi tiết

Chuyên sản xuất Trà Ô Long

Công Ty Trà Ô Long Phú Sỹ chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà ô long. Trà Ô Lông có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tác dụng giảm cân, giảm Cholesterol, tăng sự tỉnh táo...