Trà Trắng

Trà Trắng

Liên hệ

0985910420

 Lá để làm trà trắng là những chiếc lá non mềm luôn được phủ một lớp lông tơ bảo vệ màu trắng thay vì là những lá một tôm hai lá với lớp bảo vệ đã thay đổi; chúng sẽ được bảo quản trong suốt quá trình chế biến và xử lý nhằm bảo đảm chất lượng. Để tránh sự ô xy hóa, các lá chè non này trước hết sẽ được xử lý bằng hơi nước. Khi sấy, người ta luôn chú trọng sao cho lá chè không bị cong queo, vì như thế mới bảo đảm tính giá trị của loại trà chất lượng tuyệt hảo này. Trà trắng luôn đòi hỏi sự cẩn thận và khéo léo trong quá trình chế biến. Đó cũng là nguyên nhân vì sao giá của nó luôn cao hơn so với các loại trà khác. Người ta cho rằng trà trắng là loại thức uống của giới quý tộc.

Số lượng Đặt hàng
  • Chi tiết

Công dụng của trà trắng

  • Trà trắng được sử dụng nhiều để làm các loại mỹ phẩm dưỡng da: sữa rửa mặt, dầu gội...hoặc các loại thuốc, thực phẩm chức năng. Bởi trà trắng có chất chống oxy hóa cao nhất trong các loại trà và thường được biết đến với các công dụng diệt khuẩn, loại bỏ nếp nhăn, đốm mụn và sạm da.
  • Hỗ trợ sức khỏe làn da: với việc hỗ trợ gan thận trong việc bài trừ các độc tố, diệt khuẩn, do đó trà trắng giúp da loại bỏ các nếp nhăn, đốm mụn và vết sạm da. Bên cạnh đó, nước là thành phần chính khi dùng trà trắng, do đó cơ thể được cung cấp nhiều nước, giúp vận chuyển dưỡng chất và bài thải chất độc.
  • Cải thiện nguồn năng lượng và sự dẻo dai: hợp chất EGCG có trong cả trà xanh lẫn trà trắng đã được chứng minh công dụng này. Kết hợp với Theanine, chúng phát huy tác dụng hiệu quả lên thần kinh trong việc giảm căng thẳng, mệt mỏi, khắc phục chứng hay quên, tăng cường sự tập trung, cũng như tăng sức chịu đựng, khả năng giữ bình tĩnh trước những vấn đề gặp phải trong cuộc sống.

  • Cải thiện các hội chứng tiền kinh nguyệt: một số nghiên cứu đã ghi nhận việc phụ nữ sử dụng trà xanh sẽ có các triệu chứng tiền kinh nguyệt giảm hẳn do tác dụng tăng cường lưu thông máu, giảm ứ tắc.
  •  

Chuyên sản xuất Trà Ô Long

Công Ty Trà Ô Long Phú Sỹ chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà ô long. Trà Ô Lông có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tác dụng giảm cân, giảm Cholesterol, tăng sự tỉnh táo...