Trà Tân Châu Bí

Trà Tân Châu Bí

Liên hệ

0985910420

Trà Tân Châu Bí là một loại trà hoa nghệ thuật có xuất xứ từ Đài Loan. Khác với trà thông thường được làm từ loại chè hai lá, trà Tân Châu Bí được tạo ra từ những đọt lá non (hay còn gọi là búp) của cây chè.

Trà chỉ được làm duy nhất vào một tháng trong năm, đó là tháng thứ nhất của mùa xuân. Cây chè sau một thời gian ngủ đông dài, người làm trà bắt đầu hái những đọt trà non, xanh còn nhiều sợi mao trắng. Lá chè sau khi hái sẽ được viên lại theo phương pháp thủ công rồi đem sấy bằng hơi nước. Sau cùng chè sẽ được ướp cùng với hoa, vỏ ngoài là lá trà, cuộn bên trong là hoa. Tùy từng loại chè mà người sản xuất chọn hoa phù hợp. Nhưng ngon và đặc trưng nhất phải kể đến trà Tân Châu Bí hoa nhài. Hoa nhài mới nở sẽ được ướp cùng những viên chè tạo nên vị trà nhạt dịu tự nhiên, nước màu xanh, hương hoa thơm ngát. Khi uống, người ta thả viên Tân châu dạng Bí  vào, châm nước sôi và ngắm nhìn hoa dần dần hé nở, vừa uống trà, vừa thưởng hoa.

Số lượng Đặt hàng
  • Chi tiết

Chuyên sản xuất Trà Ô Long

Công Ty Trà Ô Long Phú Sỹ chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà ô long. Trà Ô Lông có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tác dụng giảm cân, giảm Cholesterol, tăng sự tỉnh táo...