0985.910.420

Tra Phu Sy noi cung cap Bot Tra Xanh nguyen chat Nhat Ban

Bột trà xanh nguyên chất là thứ mà chắc hẳn không thể thiếu đối với các cô nàng nhỉ, vừa làm đẹp một cách thần kỳ lại vừa chế biến thành những loại thức uống khó mà có thể bỏ qua được. Bột trà xanh nguyên chất còn được làm bánh, làm các loại kẹo, mứt….tất cả mọi thứ có thể chế biến được.

Vì vậy bột trà xanh nguyên chất như tên gọi của nó là “ nguyên chất” thì hiện nay trên thị trường tràn lan, ở đâu cũng có thể biến hóa thành nguyên chất được trong khi đó những loại hóa chất khác nhau được trộn lẫn gây ra một số tác dụng phụ nguy hiểm cho cơ thể đặc biệt là trong việc làm đẹp của các chị em. Chính vì vậy để tìm một nơi cung cấp bột trà xanh nguyên chất, chất lượng đảm bảo thật sự không dễ dàng.

Công ty nào cung cấp Bột trà xanh nguyên chất nhật bản chính hãng, chất lượng.

Công ty trà ô long Phú Sỹ đơn vị sản xuất, cung cấp các loại trà và Café phục vụ thị trường trong và ngoài nước trong nhiều năm qua. Tự hào là nơi cũng cấp những sản phẩm trà ngon như trà ô long tứ quý, trà thiết quan âm, trà ô long đỏ, trà đông phương mỹ nhân…được nhiều khách hàng biết đến và  nơi tin tưởng trong suốt những năm qua ở khắp mọi miền đất nước.

Để đảm bảo và ổn định chất lượng của sản phẩm, trà ô long Phú Sỹ kết hợp sản xuất công nông nghiệp khép kín, công ty đã xây dựng 2 nông trường trên 400ha chuyên trồng các giống trà Ô Long cao cấp và một nhà máy sản xuất có diện tích trên 5ha với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất theo công nghệ sạch của Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam chuyên sản xuất trà ô long, trà lài, trà xanh Nhật, trà xanh Việt Nam cao cấp, trà túi lọc. Nhiều sản phẩm trà của công ty đạt huy chương vàng, bạc về chất lượng, đặc biệt thương hiệu giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2006 – 2007.

Cách phân biệt bột trà xanh nguyên chất, thật giả

Để bảo vệ sức khỏe khách hàng, chúng tôi đưa ra những cách mà giúp bạn có thể phân biệt được đâu là bột trà xanh nguyên chất, đâu là giả

Quan sát bên ngoài

Bột trà xanh thật sẽ thất bột tơi đều, khô. Còn bột trà xanh giả sẽ có cảm giác hơi ướt, không tơi đều rất dễ vón cục.

Hương thơm

Hương của bột trà xanh nguyên chất thật là nghe mùi trà dịu nhẹ còn bột giả thì không được như vậy, bột giả thường mang hương thơm được tẩm liệu từ trước như vani hay hoa lài.

Ngoài ra, bột trà xanh thật bạn chỉ có thể ngửi được mùi khi để gần mũi và ngửi. Còn bạn để xa tầm 20 – 30 cm là không nghe mùi gì cả, trừ khi bạn lắc mạnh bột lên. Còn bột giả thì bạn vẫn cảm thấy mùi hương thơm dù để xa.

Mùi vị

Bột trà xanh nguyên chất sẽ có mùi vị đặc biệt là rất đắng và hơi lẫn vị ngọt bùi đọng lại, sở dĩ có vị ngọt bùi là do nồng độ axit trong trà kết hợp với các sợi. Còn bột giả sẽ có vị đắng gắt hoặc quá ngọt khi nếm thử. Khi uống bột giả làm cho người sử dụng bột cồn cào khó chịu muốn ói còn bột thật là cho tinh thần phấn chấn, năng lượng dồi dào.

Màu sắc

Bột trà xanh nguyên chất thì thường có màu xanh đậm của chất diệp lục hoặc nhạt hơn tuỳ vào lá trà. Còn bột giả thì có màu hơi vàng úa.

Độ mịn

Được xay bằng các cối đá Granit nên bột trà xanh nguyên chất rất mịn khi sờ vào sẽ không cảm nhận được, còn bột trà xanh giả bạn sẽ cảm nhận được các hạt li ti hoặc lấn cấn khó chịu.

Khi pha với nước

Đặc điểm đầu tiên: Khi hoà bột trà xanh với nước sẽ có màu xanh, và sau đó sẽ chuyển sang xanh vàng khi để khoảng 1 – 2 tiếng. Vì đặc tính của trà xanh rất dễ ngã màu khi gặp nhiệt độ thích hợp. Vì vậy các bạn có thể thử bằng cách này, khi bột về các bạn pha bột trà xanh với nước sôi và để trong vòng vài tiếng đồng hồ. Nếu nước trà ngã vàng thì chứng tỏ trà các bạn mua không có chất tạo màu hoá học. Còn nước trà sau vài tiếng vẫn có 1 màu xanh thì chắc chắn trà của các bạn mua có màu hoá học.

Đặc điểm thứ 2: Dù trà có nghiền nhỏ đến mấy nhưng vì nó là chất xơ nên khi hoà với nước thì không thể nào hoà tan hoàn toàn và tạo độ dính như các loại bột đậu đỏ hay yến mạch các bạn hay dùng được.

Khi các bạn trộn với nước, hoặc sữa tươi để làm mặt nạ thì sẽ cho màu xanh thẫm chứ không phải màu xanh lá mạ đẹp mắt như các bạn thường nghĩ.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp các bạn nữ mua được những gói bột trà xanh nguyên chất chuẩn vị Nhật Bản để có thể làm đẹp, làm các loại đồ ăn, thức uống phục vụ nhu cầu cuộc sống hằng ngày. Hãy nhớ sức khỏe của chúng ta là trên hết, đừng vì tiếc giá rẻ mà mua những loại độc hại, lâu dần sẽ gây những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết về Trà Phú Sỹ và những loại sản phẩm cao cấp mà chúng tôi đang cung cấp cho thị trường vui lòng truy cập Website: https://traphusy.com.