0985.910.420

TRA OLONG GIẢM CÂN TỐT HƠN TRÀ XANH ?

Tra olong và trà xanh hai trong 4 loại trà được ưa chuộng trên thế giới. Sự khác biệt duy nhất giữa họ là chế biến, mà có thể ảnh hưởng đến thành phần và hiệu quả của họ cho sử dụng khác nhau.

Trên thực tế, tra olong và trà xanh đều giúp đốt cháy chất béo được lưu trữ giúp người uống giảm cân nặng.

Lợi ích của trà oolong và trà xanh

Tra olong và trà xanh luôn được lựa chọn là liệu pháp điều trị tuyệt vời cho một loạt các vấn đề sức khỏe, bao gồm cả bệnh tiểu đường. Các hợp chất tự nhiên tìm thấy trong trà có thể giúp phá vỡ glucose và bình thường hóa mức độ đường trong máu.

Trà xanh và tra olong cũng chứa đầy đủ các chất catechin chống oxy hóa. Catechin không chỉ ngăn cản sự tấn công của các tế bào đột biến – tiền thân của tế bào ung thư – nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch. Đặc biệt trà oolong chứa kháng virus và kháng khuẩn. Nó có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sâu răng và làm trung hoà các enzym được tạo ra bởi một số loại liên cầu khuẩn.

Tra olong cũng giúp ngăn ngừa bệnh tim, huyết áp thấp, giảm bớt căng thẳng, và thậm chí giữ cho làn da trông trẻ hơn!

Nhưng đối với những người ăn kiêng, có lẽ một trong những lợi ích sức khỏe quan trọng nhất của trà xanh và tra olong chính là khả năng giảm cân thần tốc.

Loại trà nào tốt hơn cho việc giảm cân?

Thực tế, trà xanh và tra olong đều giúp đốt cháy chất béo được lưu trữ. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng trà oolong và trà xanh giúp kích thích oxy hóa chất béo ở nam giới. Vì vậy cả trà xanh và trà oolong được đánh giá cao trong việc hỗ trợ giảm cân.

Hầu hết những người ăn kiêng thích tra olong hơn

Hầu hết những người ăn kiêng thích tra olong hơn

Trà oolong có thể đốt cháy chất béo gấp 2.5 lần so với trà xanh. Nhưng điều bạn nên lưu ý là phải kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện một cách thường xuyên, tránh tình trạng lạm dùng trà sẽ không giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về tra oolong , hãy liên hệ với TRÀ Ô LÔNG PHÚ SỸ

DNTN TRÀ Ô LÔNG PHÚ SỸ
Đia chỉ : 166 Lý thái tổ, Thôn 6, ĐamBri, Bảo lộc, Lâm đồng
Điện thoại : 0937 442 338 – 0983 713 204
Email : traOolongps@gmail.com