0985.910.420

Trà ô long và lợi ích trong cuộc sống

Nhờ vào phương pháp lên men một nửa, trà ô long đã giữ lại cho mình hương vị đặc trưng nhất, lôi cuốn người thưởng thức trà. Trà ô long chính là sản phẩm thiên nhiên trao tặng cho con người.

Để làm nên những búp trà ngon người hái trà phải rất công phu ngay từ giai đoạn hái trà. Những lá trà tươi ngon nhất được tuyển chọn và thu hoạch kỹ lưỡng. Sau đó đưa vào sơ chế, phơi khô trong bóng râm rồi tiến hành quá trình lên men một nửa. Trà ô long mang hương vị thanh khiết, tự nhiên, đặc trưng.

trà ô long

Trà ô long có lợi ích cho sức khỏe

Trà ô long được chế biến từ phương pháp lên men tự nhiên giúp giữ lại các chất tốt cho sức khỏe trong trà và hương thơm ngon dịu nhẹ. Trà ô long có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, giúp da sáng mịn, ngăn chặn ung thư, các bệnh tim mạch khác. Ngoài ra trà ô long còn là thức uống đặc biệt cho các chị em phụ nữa muốn giảm cân, giữ vóc dáng. Hợp chất OTPP khi vào cơ thể sẽ hỗ trợ hạn chế hấp thụ chất béo, đồng thời đẩy mạnh quá trình đào thải chất béo ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Cách tốt nhất để hấp thu chất béo tốt là uống trà ô long sau mỗi bữa anh.

Như vậy, việc uống trà Ô Long thơm ngon mỗi ngày sẽ giúp cơ thể đón nhận những dưỡng chất thiên nhiên mang giá trị sức khỏe. Đặt trong bối cảnh nhịp sống hiện đại ngày càng năng động với những bữa tiệc và mối quan hệ bận rộn, trà Ô Long ngày càng được giới trẻ ưa chuộng để cân bằng lại cuộc sống, tăng cường sức khỏe và duy trì tinh thần tươi tắn, nhẹ nhàng

Để được tư vấn chi tiết hơn mời quý vị liên hệ theo địa chỉ:

DNTN TRÀ Ô LÔNG PHÚ SỸ
Đia chỉ : 166 Lý thái tổ, Thôn 6, ĐamBri, Bảo lộc, Lâm đồng
Điện thoại : 0937 442 338 – 0983 713 204
Email : traOolongps@gmail.com