0985.910.420

Trà ô long và cách uống trà ô long đúng cách

Công dụng của trà ô log có rất nhiều khiến mọi người phải trầm trồ, ngạc nhiên. Uống trà ô long hằng ngày có lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây, trà phú sỹ chúng tôi cung cấp cho quý khách cách uống trà ô long, thưởng trà để khai thác tối đa lợi ích của trà ô long.

trà ô long

Uống trà ô long vào buổi sáng

70% cơ thể bạn là nước. Sau một giấc ngủ dài, bạn cần cung cấp cho cơ thể lượng nước. Một tách trà vào buổi sáng để bù lại lượng nước đồng thời giảm huyết áp thấp hơn bổ sung các khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh. Tách trà buổi sáng giúp bạn có tinh thần thoải mái, để có một ngày làm việc đầy

Uống trà ô long khi làm việc

Trong lúc làm việc mệt mỏi, uống trà ô long giúp tinh thần minh mẫn, hưng phấn, bạn sẽ tập trung vào công việc tốt hơn. Uống trà ô long cung cấp nhiều chất khoáng cho đôi mắt sáng và khỏe của bạn đặc biệt là trong môi trường làm việc về khuya. Trà ô long chống lão hóa, giúp da săn chắc.

Trà ô long dùng thay cho các nước giải khát khác. Tuy nhiên không nên uống nước trà đặc quá. Công thức tốt nhất là pha 1 cốc trà đặc với khoảng 1,5 – 2 cốc nước lọc.

Uống trà ô long sau khi ăn cơm 30 phút và không uống lúc đói

Trong chà có chất tanin có tác dụng khử sắt, giảm khả năng hấp thụ của sắt. Tuyệt đối không nên uống trà khi đói vì lúc đó dạ dày bạn trống rỗng mà uống trà có thể gây ra cảm giác đánh trống ngực, trào ngược.