0985.910.420

Trà Ô Long Tứ Quý quà tặng tuyệt vời từ thiên nhiên

Xuất phát từ một loại trà đã qua lai giống, giống trà Tứ Quý thường có lá dày, thon nhỏ, búp trà xanh đậm, hơi ánh tím. Giống trà này có tính thích nghi tốt và khá phù hợp với điều kiện tại vùng cao nguyên Lâm Đồng, Đà Lạt. Trà Ô Long Tứ Quý là một trong những sản phẩm được giới sành trà đánh giá cao cả về màu sắc lẫn mùi vị. Chỉ cần nhấp một ngụm trà Ô Long Tứ Quý thì cái vị đậm đà, phảng phất hương hoa tự nhiên đặc trưng và hậu vị ngọt ngào kích thích tất cả các loại vị giác.

Tìm hiểu về trà Ô Long Tứ Quý

Tuy có nguồn gốc từ Đài Loan và là sản phẩm trà có vị gần giống với giống trà bản địa nhưng trà Tứ Quý khẳng định sự khác biệt, điểm nhấn ở mùi hương. Trà Ô Long Tứ Quý của Phú Sỹ được trồng ở độ cao 1.200m so với mực nước biển, nên có mùi hương đặc trưng và vị ngọt ngào đặc trưng, không bị chát.

Những cây trà tại Phú Sỹ được trồng theo tiêu chuẩn trà sạch, chăm bón bằng phân hữu cơ (rong biển, cám, mật đường…). Không chỉ được chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn về sinh học mà dưới tác động của khí trời, sương  mai hòa quyện tạo nên một loại trà thượng đỉnh. Trà Ô Long Tứ Quý có mức độ lên men trung bình, búp trà vo thành viên tròn bóng màu xanh lục và nâu, khi pha nước trà có màu vàng xanh óng ánh dễ nhận thấy bằng mắt thường.

Nguyên liệu làm nên trà Ô Long Tứ Quý

Nguyên liệu sản xuất trà Ô Long tứ quý cao cấp là những búp trà được đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. Với những chiếc gùi tre trên vai cùng với những bàn tay thoăn thoắt trên những đồi chè Ô Long xa tít mới thấy được để có một sản phẩm chất lượng phải có một quy trình sản xuất chất lượng. Để có được búp chè chất lượng thì người hái thường lựa chọn từ 3 đến 4 lá bao gồm cả tôm trà nhỏ xíu bên trên. Búp trà Ô Long đỏ được thu hái vào buổi sáng sớm lúc trời còn hơi sương, không hái vào ngày mưa hoặc ngày nắng gắt.

Trà đảm bảo được hái từ những vườn trà Ô Long sạch tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Vườn trà được chăm sóc hoàn toàn thủ công, không phun thuốc trừ sâu, không phun thuốc diệt cỏ, để đảm bảo Trà Ô Long đạt được hương vị tự nhiên an toàn cho sức  khỏe.

Quy trình chế biến trà Ô Long Tứ Quý

Mỗi sản sẩm trà Ô Long Tứ Quý trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua quá trình nghiêm ngặt đảm bảo về nhiệt độ lẫn thời gian. Thời gian để từ búp tươi trở thành sản phẩm hoàn thiện mất gần 2 ngày và khoảng 4.5 kg trà tươi mới cho ra 1 kg thành phẩm. Để có được trà Ô Long ngon phải bảo đảm tuân thủ đúng những  yêu cầu kỹ thuật khắt khe, từ khâu nguyên liệu cho đến các công đoạn chế biến từ trà tươi sang trà khô. Chỉ cần những sai sót nhỏ, hoặc bỏ qua bất kỳ một thao tác nào thì người sản xuất đều phải trả giá đắt.  Quá trình chế biến trà Ô Long Tứ Quý cao cấp trải qua rất nhiều công đoạn, mỗi công đoạn đòi hỏi sự chính xác cao nhất, có như vậy mới có được chất lượng thành phẩm tốt nhất.

Đặc điểm Trà Ô Long Phú Sỹ

Hơn mười năm hoạt động và trưởng thành của công ty trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh sản xuất các loại trà và cà phê danh tiếng. Công ty trà Ô Long Phú Sỹ là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà, cà phê phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu .

Đã là trà Ô Long Tứ Quý của Phú Sỹ thì mỗi viên trà ô long đạt tiêu chuẩn phải hội tụ những yếu tố như : khô và bóng, hình cầu, màu xanh đen, siết chặt vào nhau. Khi ngửi thì hương thơm tỏa ra tự nhiên, không được ướp hay tẩm bất kì hương liệu hay phụ gia nào.

Trà Ô Long Tứ Quý của Phú Sỹ sau khi pha tuyệt nhiên sẽ có sắc nước vàng hơi xanh, trong chứ không cặn, vị trà đậm đà, sâu lắng, ngọt ngào thanh tao, chát nhẹ vừa đủ, người thưởng trà chỉ thấy khoan khoái dễ chịu chứ tuyệt nhiên không có bất cứ mối bận tâm nào về sức khỏe khi thưởng thức.

Để đảm bảo và ổn định chất lượng của sản phẩm , kết hợp sản xuất công nông nghiệp khép kín tiêu chuẩn quốc tế. Công ty đã xây dựng 2 nông trường trên 400ha chuyên trồng các giống trà Ô Long cao cấp như: Kim Xuyên, Thanh Tâm, Tứ Quý, Thúy Ngọc,…và một nhà máy sản xuất có diện tích trên 5ha với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất theo công nghệ sạch của Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam.

Trà Ô Long Tứ Quý được trồng và chế biến theo quy trình công nghệ sạch (PM) đã được cấp giấy chứng nhận quốc tế. Trà Phú Sỹ được ưa chuộng không kém gì các loại trà khác như trà Thái Nguyên, trà cổ thụ hay trà lài trên thị trường khác.

Phú Sỹ chuyên sản xuất trà Ô Long, trà lài, trà xanh Nhật, trà xanh Việt Nam cao cấp, trà túi lọc. Nhiều sản phẩm trà của Công ty đạt huy chương vàng, bạc về chất lượng, đặc biệt thương hiệu giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2006 – 2007.Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng nhất.