0985.910.420

Trà ô long Tứ Quý đặc sản trứ danh của Lâm Đồng

Trà ô long Tứ Quý  là loại trà có nguồn gốc xuất xứ ở Đài Loan, ở Việt Nam loại trà này cũng được sử dụng khá phổ biến. Có thể nói tại Việt Nam trà ô long Tứ Quý  là đặc sản của vùng đất cao nguyên Lâm Đồng, làm nức lòng bao người thưởng trà nơi đây.

Trà ô long Tứ Quý  được sản xuất từ những búp trà non xanh tươi, với quy trình sản xuất hiện đại đã tạo ra sản phẩm trà ô long với chất lượng tuyệt hảo. Sản phẩm trà ô long Tứ Quý  sau khi được hình thành sẽ có dạng viên tròn nhỏ, màu xanh thẫm. Bất kỳ ai đến với Lâm Đồng cũng đôi lần cảm thấy xuyến xao trước những đồi trà xanh mướt trải dài đến tận chân trời. Không chỉ khiến người ta mãn nhãn mà trà ô long Tứ Quý còn là một trong những đặc sản của Lâm Đồng đã làm say lòng bao nhiêu du khách thập phương. Đến Lâm Đồng mà chưa thưởng thức trà xanh thật là một thiệt thòi lớn cho bạn.

Nhờ vào sự ưu đãi của thiên nhiên mà loại trà tại vùng cao nguyên này có hương vị thật đặc biệt, mùi trà thơm thoang thoảng dịu nhẹ, hương vị hòa quyện với nhau, vị ngọt dịu không đắng chát, hậu ngọt thanh, màu nước sau khi pha có độ vàng song sánh, tất cả đã làm nên một tách trà ô long Tứ Quý  tuyệt vời. Với cách thưởng thức đơn giản, mộc mạc này bạn hoàn toàn cảm nhận được hương vị bản thể của trà vùng cao nguyên.

Bạn có thể sử dụng trà ô long Tứ Quý  trong trà sữa với các loại trà sữa khác nhau như trà sữa kem béo, trà sữa trái cây, … vị trà không quá nhẹ hay quá thiên về trà đạo mà thấm rất hòa quyện với các thành phần pha chế khác để trở thành một món thức uống trà sữa rất được ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ.

Mỗi ngày một tách trà ô long Tứ Quý  để giải khát và tăng cường sức khỏe cho bản thân là điều bạn không nên bỏ qua. Những công dụng mà loại trà này mang lại có thể kể đến như: thanh nhiệt, lợi tiểu, làm chậm quá trình lão hóa da, hỗ trợ ngăn ngừa và phòng chống một số loại bệnh ung thư, có lợi cho tim mạch, huyết áp, điều trị tiể đường, giúp giảm cân,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ ở cung cấp các loại trà ô long Tứ Quý , nhưng Trà Phú Sỹ là nơi lựa chọn tin cậy của nhiều quý khách hàng. Trà Phú Sỹ với hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại trà, trog đó có trà ô long Tứ Quý , phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Liên hệ website traphusy.com hoặc hotline 0985.910.420 – 0263.375.1080 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.