0985.910.420

Trà Ô Long Trắng loại ngon làm quà biếu tết ý nghĩa

Nếu bạn cần một món quà sang trọng và tinh tế, nhưng cũng phải thật gần gũi, giản dị nhưng vẫn hàm chứa những ý nghĩa sâu xa thì trà ô long trắng chính là một lựa chọn tối ưu nhất. Không phải tự nhiên mà trà ô long trắng trở thành món quà biếu  tết, quà tặng cho những người thân ở nước ngoài, hãy cùng  traphusy  khám phá  giá trị cốt lõi này nhé!

Đậm đà hương vị ngày tết

Không chỉ người già mới  thích uống trà, hiện nay rất nhiều người trẻ nhờ hiểu được những giá trị mà trà mang đến đã trở thành tính đồ của trà ô long trắng. Uống trà ô long trắng không chỉ để thưởng thức trà ngon, trò chuyện với người bạn để giết thời gian hay lắng mình lại trong không gian của đất trời mà việc uống trà còn màng lại sức khỏe tinh thần sảng khoái cho họ. Chính vì thế mà chỉ những người được người tặng quý mến, dành nhiều tình cảm mới tặng trà và cũng thể hiện được nét văn hóa truyền thống gìn giữ quý báu.

Ngày tết cùng ngồi với nhau, gác lại mọi chuyện bộn bề uống một tách trà ô long trắng, ăn bánh mứt trò chuyện cùng nhau đã trở thành hình ảnh xuyên suốt trong những ngày Tết. Ngày Tết cái gì cũng  có thể thiếu những  không thể thiếu trà trong suốt buổi trò chuyện, miếng mứt ngọt ngào, nước trầm vị ngọt thanh, hương trà quanh quẩn  làm cho không khí của buổi trò chuyện được thoải mái, ấm cúng.

Theo nhưng người trồng chè lâu năm để có được trà ô long trắng ngon nhất, người ta phải sử dụng nguồn nước tưới sạch tự nhiên, cộng với quá trình chăm sóc kỹ lưỡng đạt tiêu chuẩn VietGap. Quy trình đặc biệt bón phân hữu cơ chất lượng hảo hạng và an toàn, quá trình lên men nữa mùa đã gia tăng hàm  lượng khoáng chất tốt cho sức khỏe có trong trà mà không phải loại trà nào cũng có.

Đáp ứng những tiêu chí cao về sức khỏe

Uống trà trở thành thú vui có lợi cho sức khỏe vào mỗi dịp tết như: tốt cho những người muốn giảm cân, trà ô long trắng làm giảm nguy cơ bệnh ung thư, sâu răng, loãng xương và các bệnh về tim mạch. Trà ô long trắng cũng được dùng để hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường, giảm nồng độ cholesterol, dị ứng da và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Chính vì những yếu tố đó mà loại trà này được sử dụng khá phổ biến và có rất nhiều người yêu thích

Vì vậy trà ô long trắng là món quà rất ý nghĩa mà bạn nên dành cho những người thân yêu trong dịp tết đến xuân về. Món quà của thiên nhiên tuyệt vời cộng với sự sáng tạo tinh tế của con người, trà ô long trắng không chỉ trở thành một đặc sản trong văn hóa thưởng thức của người dùng mà còn mang lại nhiều giá trị quý báu cho sức khỏe.