0985.910.420

Trà Ô Long Trắng Không Chỉ Là Trà

Trà là một loại thức uống đã được sử dụng ở khắp nơi trên thế giới từ rất lâu đời, không chỉ bởi vì hương thơm thanh khiết, hương vị đậm đà mà ngày nay trà được các nhà khoa học đã chứng minh nó là một trong những loại thức uống tốt nhất cho sức khỏe, sắc đẹp và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Trong số các lọi trà thì Trà Ô Long Trắng được nhắc đến như một loại thảo dược vì cộng dụng đối với sức khỏe của nó là tuyệt vời.

Nhiều nhà nghiên cứu khoa học hiện đại trong và ngoài nước đã nghiên cứu ra rằng: Trà Ô Long Trắng có tác dụng chống mệt mỏi, lợi tiểu, hạ sốt, chống say nắng, chống viêm, giải độc và phòng chống dịch bệnh, diệt khuẩn, tiêu hóa dầu mỡ, giúp giảm cân, tăng sức đề kháng, chống ung thư, hạ huyết áp, chống lão hóa.

Sở dĩ Trà Ô Long Trắng tốt như vậy vì trong trà còn có 17 loại axít amin vô cùng quan trọng cho sức khỏe con người, trong đó có 10 loại axít amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, cần phải cung cấp từ nguồn thức ăn, những axít amin đó là: Lyzine, Methionine, Arginine, Histidine, Leucine, Isoleucine, Valine, Threonine, Trytophane, Phenylalamine. Những axít amin này cấu tạo nên protein của cơ thể, nếu thiếu một trong những axit amin trên thì những axít amin khác không thể tác hợp và vận hành được, có nghĩa là tất cả các loại axít amin phải được ăn và thẩm thấu cùng lúc để cơ thể làm việc điều hòa. 10 loại axít amin trên kết hợp 7 loại axit amin còn lại rất tốt cho sức khỏe giúp tăng cường sức đề kháng và phòng chống bệnh tật.

Ngoài ra trong Ô Long Trắng chứa một lượng lớn Polyphenol. Nó có tác dụng nâng cao vai trò của các enzyme trong việc phân hủy chất béo, giảm cholesterol trong máu, hạ huyết áp, chống lão hóa và tác dụng chống ung thư. Gần đây được công bố trên ” Tạp chí Béo phì”, một nghiên cứu cho rằng những người thường xuyên uống trà, chỉ số khối cơ thể và hàm lượng chất béo thấp hơn so với những người uống ít hơn. Hơn nữa, Tác dụng Trà Ô Long Trắng trong việc giảm cân của phụ nữ so với nam giới giảm rất đáng kể. Điều này là bởi vì ngoài việc kích thích tuyến tụy hoạt động, làm giảm lượng đường và các chất béo được hấp thu, nó cũng có thể đẩy nhanh tiến độ sản xuất nhiệt trong cơ thể, thúc đẩy đốt cháy chất béo, đặc biệt là giảm tích tụ mỡ bụng.

Trên đây là những lợi ích mà Trà Ô Long Trắng mang lại cho sức khỏe người dùng, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Trà Phú Sỹ để mang về cho mình những gói Ô Long Trắng hảo hạng ngay nào. Để mua sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://traphusy.com hoặc gọi đến số hotline: 02633 751 080 – 0985.910.420 để được tư vấn chi tiết nhé!