0985.910.420

Trà Ô Long trắng giống trà thuần chủng quý hiếm

Theo nhiều chuyên gia trong ngành thì trà ô long trắng là giống trà quý hiếm và khó trồng. Nó là giống trà thuần chủng phát triển ở Đài Loan. Nước trà ô long trắng khi pha có màu xanh trong màu rất đẹp, hương thơm, vị ngọt thanh mát, hậu ngọt lịm  khiến những ai từng có cơ hội thưởng thức trà đều mê say.

Tất cả chất lượng của trà tùy thuộc vào vườn trồng trà và phong cách chế biến của mỗi nơi sản xuất. Trà Ô Long trắng được xử lý nhiều cách khác nhau, nhưng nhìn chung có 2 cách phổ biến khá khác biệt và mang tính truyền thống đó là: Một là lá trà được cuộn lại thành lá dài nhọn, cách hai là lá trà được cuộn lại thành hình hạt tròn tròn.

Đặc biệt  hiện nay trà ô long trắng được trồng ở vùng đất Lâm Đồng với độ cao trên 1.200m so với mặt nước biển, thời tiết lạnh, nắng trung bình…làm cho lá trà dày, chồi mềm; là vùng nguyên liệu cho ra những sản phẩm trà Ô Long tốt nhất.

Giống như các loại trà khác, trà ô long cũng chứa một lượng nhỏ caffeine – một chất có khả năng kích thích hệ thần kinh trung ương. 1 cốc trà ô long 240ml có thể chứa từ 10 – 60 mg caffeine.

Thư giản và tăng cường khả năng nhận thức

Khách hàng làm việc trong môi trường áp lực căng thẳng, muốn cải thiện khả năng tư duy và giữ đầu óc luôn tỉnh táo, hãy bắt đầu ngày mới với trà ô long trắng. Thành phần trà ô long chứa ít caffeine hơn trà đen, nhưng lại nhiều hơn trà xanh hoặc trà trắng, thích hợp với những người nhạy cảm với caffeine.

Cung cấp dưỡng chất tự nhiên

Những sản phẩm từ trà đều giàu các chất chống oxy hóa và trà ô long trắng cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài ra, trà ô long còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin A, B, C, E, K, calci, đồng, mangan, kali và selen.

Đối với chị em phụ nữ khi thường xuyên uống trà ô long trắng có thể giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư buồng trứng. Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng, uống ít nhất 2 tách trà/ngày có thể giảm được 50% nguy cơ ung thư. Các polyphenol trong trà ô long trắng cũng giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư da.

Giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh

Trà ô long trắng đã được chứng minh có khả năng làm giảm lượng lipid (cholesterol và triglyceride) cho người bị rối loạn lipid máu. Trong một nghiên cứu so sánh trà đen, trà xanh và trà ô long, trà xanh có ảnh hưởng lớn nhất đến việc giảm nguy cơ rối loạn lipid máu. Chỉ có trà mới có thể làm giảm nồng độ cholesterol toàn phần, giảm cholesterol “xấu”, cải thiện nồng độ cholesterol “tốt”.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TRÀ PHÚ SỸ

ĐC : 166 LÝ THÁI TỔ , THÔN 6 , XÃ ĐAMBRI , TP BẢO LỘC ,TỈNH LÂM ĐỒNG

Hotline : 02633 751 080 – 0985.910.420

Email :traoolongps@gmail.com