0985.910.420

Trà ô long Thúy Ngọc món quà quý giá của thiên nhiên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trà ô long, với  mỗi loại trà khác nhau sẽ mang lại những hương vị đặc trưng riêng cho từng sản phẩm. Nhưng chung quy công dụng của nó đều mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe con người. Và trà ô long Thúy Ngọc là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay.

Trà ô long Thúy Ngọc đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, đến thập niên 90, các loại cây trà ngày càng phát triển rộng rãi và mạnh mẽ nhất là ở vùng đất Lâm Đồng, cũng nhờ vào điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp nơi đây. Từ đó cho đến nay, trà ô long được trồng, sản xuất với kỹ thuật hiện đại, sự đầu tư cao và quy trình chăm sóc, thu hái khắt khe.

tra ô long Thúy Ngọc

Để tạo nên một sản phẩm trà ô long Thúy Ngọc tuyệt hảo, nguyên liệu làm trà phải được tuyển chọn kỹ từng búp trà tại nông trường Bảo Lộc – Lâm Đồng. Trà được hái sau khi tan sương vào buổi sáng và được sản xuất thông qua một quá trình độc đáo cùng công thức chế biến riêng biệt. Trong quá trình hái và vận chuyển phải cực kỳ khéo léo để trà không bị dập nát. Vườn trà được trồng và chăm sóc với 2 không: không phun thuốc trừ sâu, không phun thuốc diệt cỏ để đảm bảo cho ra nhưng lá trà tươi xanh, an toàn nhất.

Trà ô long Thúy Ngọc được thực hiện chế biến qua rất nhiều công đoạn và đặc biệt chỉ lên men 1 nửa, không tẩm hương, không phụ gia nên vẫn giữ hương vị thuần khiết, những dưỡng chất quý giá vốn có của trà.

Nhờ vào sự khéo léo, tài tình của những người thợ lành nghề kết hợp với quy trình sản xuất máy mọc hiện đại tạo thành sản phẩm trà ô long Thúy Ngọc thơm ngon khó cưỡng. Trà đạt đúng chuẩn với màu nước vàng đậm, hương vị ngọt ngào, mùi hương tự nhiên tinh khiết, vị chát nhẹ hài hòa, tất cả đã tạo nên một sản phẩm trà hoàn hảo. Trà ô long Thúy Ngọc khi chưa pha thoảng mùi hương hoa cỏ tươi, khi pha có vị béo nhẹ nhàng, ngọt ngào êm ái, dư vị thanh tao đầu lưỡi đắm mình trong màu nước trà vàng xanh như nắng mai, khi thưởng thức cho người dùng cảm giác vừa thoải mái, vừa dễ chịu.

trà ô long Thúy Ngọc

Hiện nay trên thị trường có rát nhiều cơ sở cung cấp và sản xuất trà ô long Thúy Ngọc, tuy nhiên để đả bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng nên chọn trà từ những nơi uy tín. Trà Phú Sỹ là một trong những địa chỉ nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm chắc chắc sẽ phục vụ quý khách hàng một cách hài lòng nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua website traphusy.com để biết thêm thông tin chi tiết.