Trà Ô long Thúy Ngọc

Trà Ô long Thúy Ngọc

Liên hệ

0985.910.420

Trà ô long thúy ngọc vinh dự được chọn là một trong 10 loại trà xuất sắc nhất được tuyển chọn từ hàng trăm loại trà trên thị trường Việt Nam, mục đích để giới thiệu những tinh hoa nhất của trà Việt đến với các nghệ nhân trà thế giới tại cuộc thi pha trà thế giới tại huế vào tháng 11 năm 2018.

Trà Ô Long Thúy Ngọc có nghĩa là viên ngọc phỉ thúy màu xanh ngọc bích, luôn có hình dạng viên tròn, mịn, ít trơ cọng và có lẫn xanh ngọc bích. Trà có nguồn gốc từ Đài Loan được trồng tại Mộc Châu nơi có khí hậu mát mẻ. Trà lợi sắc, đượm hương: sắc lam như ngọc, hương tựa hoa lan, tinh khôi mà rung động. Vị trà chát nhẹ, ngọt thanh, rất phù hợp cho những người có khẩu vị tinh tế.

Trà Ô Long Thúy Ngọc khi chưa pha thoảng mùi hương hoa cỏ tươi, khi pha có vị béo nhẹ nhàng, ngọt ngào êm ái, dư vị thanh tao đầu lưỡi đắm mình trong màu nước trà vàng xanh như nắng mai. Thật thuần khiết, thật bình yên!

Số lượng Đặt hàng
  • Chi tiết

Chuyên sản xuất Trà Ô Long

Công Ty Trà Ô Long Phú Sỹ chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà ô long. Trà Ô Lông có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tác dụng giảm cân, giảm Cholesterol, tăng sự tỉnh táo...