0985.910.420

Trà ô long thượng hạng vua của các loại trà

Hương thơm nồng nàn, thoang thoảng, vị ngọt dịu, thanh tao và nhẹ nhàng tất cả hòa quyện với nhau làm nên một hương vị đặc trưng của trà ô long thượng hạng. Thật vậy loại trà này xứng đáng là “vua” của các loại trà.

Được trồng và tuyển chọn từ những nguyên liệu tốt nhất, từ đó mang đến vị trà ô long với chất lượng tuyệt hảo là một trong thập đại danh trà nổi tiếng xưa nay.

Trà ô long thượng hạng là một trong những loại thượng phẩm mà thiên nhiên mang tặng đến con người. Từ thời xa xưa loại trà này đã được làm cống phẩm dâng tặng lên các vị vua chúa trong triều, vì vậy mà nó còn có tên gọi khác là “ Diệp Long Ngự Trà” tức là lá rồng để cho vua uống.

trà ô long thượng hạng

Hiện nay, tại Việt Nam trà ô long thượng hạng được trồng khá nhiều tại vùng đất cao nguyên Bảo Lộc – Lâm Đồng, với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu ái, nên sản phẩm trà ô long nơi đây ra đời với chất lượng đúng chuẩn, thơm ngon. Chính vì thế mà sản phẩm trà ô long không những phục vụ cho môi trường trong nước mà còn phục vụ cho xuất khẩu.

Để đảm bảo được sự tươi ngon, thuần khiết thì từ quá trình chăm sóc đến chế biến trà đều phải tuyệt đối sạch sẽ, quy trình sản xuất khép kín theo tiêu chuẩn gieo trồng và sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam. Những biện pháp cải tạo đất, che phủ giữ ẩm cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng. Trà phải được hái sau khi tan sương vào buổi sáng, không được hái vào lúc trời nắng gắt hoặc những ngày trời mưa để đảm bảo giữ nguyên hương vị trà. Quá trình chế biến trà ô long trải qua với nhiều bước như: làm héo, rũ hương, lên men, vò chuông, sấy dẻo, tạo hình, sấy khô… Thành phẩm trà ô long thượng hạng sau khi chế biến có màu xanh đen, bóng, tròn đều, có màu sắc và kích thước đồng nhất. Nước trà khi pha ra có màu xanh óng ánh hơi ngã vàng, vị chát và vị ngọt hòa quyện vào nhau… mang lại cảm giác thư giãn hoàn toàn cho người thưởng thức.

trà ô long thượng hạng

Trà ô long thượng hạng được coi là một “món quà tuyệt vời” cho sức khỏe. Vì ngoài hương thơm quyến rũ của trà đặc trưng, gần như triệt tiêu hoàn toàn vị đắng và chát, lá chè này còn chứa những chất có một không hai trong giới thảo mộc thực phẩm.

Để mua được sản phẩm trà ô long thượng hạng bạn cần chọn cho mình cơ sở sản xuất và cung cấp uy tín. Với nguyên liệu chất lượng cao cùng dây chuyền sản xuất hiện đại mà các sản phẩm trà ô long của Trà Phú Sỹ là loại trà được các nghệ nhân đánh giá cao về chất lượng và hương vị, rất được ưa chuộng trên thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi qua website traphusy.com để được tư vấn.