0985.910.420

Trà Ô Long thượng hạng sản phẩm cho sức khỏe vàng

Nhiều  nghiên cứu cho thấy rằng Trà Ô Long thượng hạng có tác dụng giải nhiệt, kích thích thiêu hóa, giảm stress, điều hòa huyết áp.  Các vitamin có trong trà như : K, C, B12, Mangan giúp đông máu, chống sâu răng, loãng xương. Hoạt chất Flavonoid ngăn cản sự sơ hóa và lắng đọng Cholesteron ở các mạch máu, giảm tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim…

Quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế

Từ những đồi chè bạt ngàn dùng làm nguyên liệu để sản xuất Trà Ô Long. Từ những búp trà xanh được thu hoạch vào buổi sáng. Quá trình thu hái hoàn toàn bằng thủ công để đạt tiêu chuẩn chọn lọc cao. Sau đó trà được mang đi làm héo và bán lên men để tạo ra Trà Ô Long có hương vị đặc biệt. Quy trình sản xuất Trà Ô Long thượng hạng không được bổ sung thêm bất cứ loại phụ gia nào nhưng nó vẫn có hương vị độc đáo chính là nhờ vào phương pháp lên men “nửa mùa” này.

Trà Ô Long được sản xuất theo một công nghệ dây chuyền khép kín và khá hiện đại. Trà Ô Long được bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Hạn sử dụng lên đến 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Chỉ tiêu lý hóa: Cafein: 2.47%Độ ẩm: 2.3%. Hàm lượng chất tan: 28.16%.Quy trình sản xuất: tiêu chuẩn VietGap với Trà Ô Long thượng hạng.

VietGAP (là cụm từ viết tắt của: Vietnamese Good Agricultural Practices) có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi. Những nguyên tắc, trình tự, sản xuất, thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng; đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

Trà Ô Long rất tốt cho sức khỏe

Trước đây nhờ vào những giá trị đặc biệt của mình nên Trà Ô Long thượng hạng chỉ dành cho các bậc Vua chúa, Quan lại. Trong Đông Y trà Ô Long còn được biết đến là một loại thức uống tuyệt vời cho sức khỏe. Hàm lượng Polyphenol có trong Trà Ô Long giúp tăng cường hoạt động của enzyme SOD có tác dụng ngăn ngừa ung thư cực kỳ hiệu quả. Những thành phần tự nhiên có trong lá trà xanh dùng để làm Trà Ô Long thượng hạng cũng có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, làm giảm nếp nhăn và tàn nhang ở phụ nữ.

Nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra rằng Trà Ô Long có tác dụng kích hoạt sự trao đổi chất của cơ thể, nhờ thế mà uống Trà Ô Long mỗi ngày sẽ cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng săn chắc. Việc kích thích trao đổi chất cũng sẽ phòng chống được ung thư, tim mạch, tiểu đường…

Để tìm được Trà Ô Long thượng hạng chính hãng không khó tuy nhiên với sự sản xuất tràn lan như hiện nay thì để tìm một thương hiệu đạt chuẩn quốc tế rất khó. Chính vì lý do đó mà quý khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm an toàn. Trà Ô Long Phú Sỹ là thương hiệu trà tiên phong trong việc mang xu hướng mới vào các sản phẩm Trà Ô Long thượng hạng.