0985.910.420

Trà Ô Long Thượng Hạng Là Gì ?

Bạn biết không? trà ô long thượng hạng còn có tên gọi cao quý đó là “king of tea” Vua của các loại trà loại trà này có danh hiệu này nhờ vào cách chăm sóc đặc biệt, cây trà được chăm sóc cẩn thận, nhằm mục đích mang đến hương vị cũng như chất lượng tốt nhất.

Trà thượng hạng cũng cùng một loại giống là trà ô long nhưng điểm tạo nên sự khác biệt ở đây đó là dựa vào phương pháp từ lúc chăm sóc đến khi chế bến thành phẩm. Tạo nên một loại trà ô long cung cấp cho người tiêu dung thượng hạng.

Trà ô long

CHĂM SÓC TRÀ Ô LONG.

Trà ô long được chăm sóc hoàn toàn bằng thủ công, từ khâu chăm bón, làm cỏ. trà ô long được làm cỏ hoàn toàn bằng tay.

HÁI TRÀ Ô LONG.

Trà ô long thương hang được hái hoàn toàn bằng tay và được đựng vào các gùi làm bằng mây, những người hái trà có động tác nhanh, và điêu luyện tài vì trà ô long thành phẩm cũng ảnh hưởng nhiều bởi cách hái trà ( một tôm hai tép…)

Công đoạn chế biến trà ô long thượng hạng cũng theo một trình tự như: Hái trà, héo mát, quay thơm, xào trà, định hình( siết bạnh) sấy khôn sau đó là đóng gói. Trà ô long được chế biến công phu để cho ra một sản phẩm thượng hạng, nhờ các loại máy sấy, siết banh,…  chính vì vậy trà thành phẩm sẽ có hình cầu tròn chắc, có màu hơi xanh đen đặc trưng. Sau khi pha từng viên trà sẽ mở ra một búp 3 lá, nước trà có màu xanh nhẹ, vị ngọt diu, xen vào đó là có một chút chát nhẹ tạo cho người uống một cảm giác tươi mát trở lại.  Nếu bạn có một lần uống trà tranh pha bằng nước trà thượng hạng này bạn sẽ cảm nhận đuoạc sự độc đáo ngon cực !

Trà ô long

Trà ô long được trồng ở vùng cao nguyên Bảo Lộc, Lâm Đồng điều quan trong làm nên từ thượng hạng chính là trồng ở môt nơi rất cao, nơi này có một khí hậu mát mẻ ôn đới phù hợp. Nơi đay cây Trà được tiếp xúc với ánh nắng nhẹ. Cùng với điều kiện thổ nhưỡng màu mỡ.