0985.910.420

Trà Ô Long Thượng Hạng giúp bạn chống lại cơn buồn ngủ

Chống lại cơn buồn ngủ là vấn đề muôn thuở những người có tính chất công việc cần tập trung nhiều như của học sinh, dân văn phòng, bảo vệ…Vậy làm thế nào để chống lại cơn buổn ngủ? Trà Ô Long Thượng Hạng sẽ giúp bạn tỉnh táo để học tập và làm việc hiệu quả.

Trà Ô Long Thượng Hạng là một loại đồ uống, được làm từ lá và một phần thân của cây trà ô long. Để làm được một mẻ Trà Ô Long này, người ta phải lựa chọn khắt khe từ khâu nguyên liệu đến các quy trình kỹ thuật. Trà Ô Long Thượng Hạng có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt nó là sức mạnh giúp chúng ta chống lại cơn buồn ngủ mà không cần dùng đến caffe.

Nguyên nhân gây buồn ngủ

– Do thiếu ngủ: Vào ban đêm, cơ thể con người phải được ngủ từ 6 đến 8 tiếng để các cơ quan nghỉ ngơi, cơ thể cũng có thể bài tiết các chất độc qua da. Nếu không đảm bảo thời gian này thì vào sáng ngày hôm sau, cơ thể sẽ có dấu hiệu mệt mỏi và buồn ngủ không thể tập trung làm việc được.

– Do cơ thể bị thiếu nước: Theo nghiên cứu, nếu cơ thể thiếu từ 1 đến 2% nước sẽ không đủ năng lượng cung cấp cho cơ thể, dẫn đến các cơ quan mệt mỏi, rã rời. Không phải đợi khát mới uống mà chúng ta phải uống đủ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày.

– Do thiếu dinh dưỡng: Nếu để cơ thể bị thiếu sắt, hay rối loạn đường huyết cũng có thể gây ra tình trạng uể oải.

– Do stress, nhàm chán: Khi học sinh phải học tập thường xuyên, áp lực thi cử cũng dễ tạo cảm giác mệt mỏi. Dân văn phòng nhàm chán với công việc cũng là nguyên nhân dẫn đến cơn buồn ngủ.

Chống lại cơn buồn ngủ hiệu quả với Trà Ô Long Thượng Hạng

Thông thường buồn ngủ, chúng ta thường nghĩ đến caffe hoặc red bull. Tuy nhiên hai thức uống này có thể dẫn đến mất ngủ, tăng cân và các tác dụng phụ khác. Việc đầu tiên bạn cần giải quyết khi buồn ngủ là đứng dậy đi lại một vòng, để cho cơ mắt giãn ra, và đi pha một tách Trà Ô Long Thượng Hạng.

Tương tự như caffe, trong Trà Ô Long Thượng Hạng có chứa một lượng nhỏ caffeine, có tác dụng làm giảm cảm giác căng thẳng mệt mỏi, giúp bạn chống đỡ lại với các cơn buồn ngủ một cách có hiệu quả. Ngoài ra nó còn khiến tâm trạng thoải mái, khoan khoái hơn.

Sử dụng Trà Ô Long Thượng Hạng như thế nào là phù hợp

Lượng cafeine có trong trà thấp hơn nhiều so với caffe và các thức uống khác. Song sử dụng quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng mất ngủ và đi tiểu liên tục. Nó cũng không có lợi cho hệ tiêu hóa nếu bạn sử dụng quá nhiều.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, 1 ngày chúng ta chỉ nên dùng tối đa 6 tách trà là đủ. Và nên tránh uống trước giờ đi ngủ vì sẽ gây khó ngủ, và rồi chúng ta lại uể oải vào sáng hôm sau.

Với những chia sẻ ngắn gọn trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một ngày học tập và làm việc đầy hứng khởi với Trà Ô Long Thượng Hạng. Để mua sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://traphusy.com/ để được tư vấn nhé!