0985.910.420

Trà Ô Long Thượng Hạng

 

Trà Ô Long Thượng Hạng được phong tặng danh hiệu”King of Tea” bởi một số yếu tố như: điều kiện sinh thái, người tiêu dùng ưa chuộng, an toàn cho sức khỏe.

Là một loại của trà xanh, Trà Ô Long Thượng Hạng được trải qua quá trình sản xuất bán lên men tự nhiên, đồng thời phải trải qua các bước làm như: hái trà, làm héo, diệt men, quay thơm, sào trà, định hình trà, sấy khô và cuối cùng là đóng gói. Viên Trà Ô Long Thượng Hạng có màu xanh đen, hình cầu siết chặt vào nhau. Khi pha, trà nở thành 1 búp 3 lá xanh tươi, hương trà thơm nhẹ, tự nhiên thanh khiết, sắc trà vàng trong, xanh nhẹ óng ánh tựa như ánh nắng ban mai, vị đậm đà, hậu vị ngọt ngào lắng đọng, pha lẫn chút chát dịu nhẹ, đánh gục người thưởng trà ngay từ ngụm thử đầu tiên. Trà Ô Long Thượng Hạng không được ướp bất kì hương liệu hay chất phụ gia nào nên có hương thơm tự nhiên vô cùng đặc sắc mà bạn chưa từng thấy ở bất kì loại trà nào khác.

Trà Ô Long Thượng Hạng chính là kết tinh của bốn yếu tố thiên nhiên: đất, nước, gió, khí và bàn tay chế biến tinh nghệ của con người. Quy trình tạo nên trà luôn dựa theo nguyên tắc vàng – cẩn trọng, chính xác, tận tâm. Để sản xuất được trà ô long, người ta phải tuyển chọn kỹ lưỡng từ những búp trà xanh chất lượng. Trà phải được hái bằng tay, đảm bảo mỗi nhánh phải còn đủ một nụ và hai lá non trên búp. Để có được những lá trà chất lượng, đất và nước cũng như khí hậu, điều kiện trồng là vô cùng quan trọng. Không phải vùng đất nào cũng có thể cho ra được những lá trà đậm hương đậm vị. Trà Ô Long Thượng Hạng được trồng ở nơi có khí hậu ôn đới, thời gian cây trà ô long tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời ngắn làm cho độ ẩm tích tụ được lâu hơn. Chính nhờ điều kiện thiên nhiên như vậy làm cho chất dinh dưỡng, hàm lượng protein trong Trà Ô Long Thượng Hạng cao hơn so với loại trà khác.

Trà Ô Long Thượng Hạng được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ có chất lượng tuyệt vời và phong cách uống trà độc đáo.

Trà Ô Long Thượng Hạng không được phun thuốc trừ sâu, các chỉ tiêu kim loại nặng phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc gia, đặc biệt trà có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe và có tính năng phòng chống một số bệnh tật

Nhờ có quy chình chế biến tự nhiên mà quá trình chế biến theo đúng quy trình kỹ thuật giúp trà giữ được khoảng 400 hoạt chất (Protein, tinh dầu, các glucoside, các enzim và tannin…  Đặc biệt hoạt chất EGCG trong trà Ô Long là chất có khả năng chống ôxy hóa mạnh gấp 100 lần vitamin C giúp hỗ trợ điều trị ung thư vú, bàng quang, phổi, gan, thực quản, tuyến tụy, và dạ dày. Hoạt chất OTPP (Oolong Tea Polymerized Polyphenols) trong trà giúp cơ thể hạn chế việc hấp thu chất béo khi ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ, có tác dụng bất ngờ đối với việc giảm cân. Trà Ô Long Thượng Hạng không chỉ là một loại trà mà nó còn là một phương thuốc, một vẻ đẹp để cảm nhận và khám phá.

Hiện tại ở Trà Phú Sỹ có bán Trà Ô Long Thượng Hạng, uy tín với chất lượng vượt trội cùng với giá cả rất cạnh tranh với thị trường. Để mua cũng như biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập website: https://traphusy.com/ của Trà Phú Sỹ nhé!