0985.910.420

Trà ô long thượng hạng

trà ô long thượng hạng

Trà ô long vẫn được những người sành uống trà là “vua của các loại trà”.  Sở dĩ trà ô long có có danh hiệu này là nhờ  vào sự chăm sóc đặc biệt cây trà và quy trình chế biến lên men một nửa. Chính sự khác biệt này đã tạo nên một trà ô long thượng hạng để cung cấp cho những người tiêu dung thượng hạng.

Chăm sóc cây trà: Cây trà dùng để chế biến ra trà ô long được chăm sóc cẩn thận và kĩ lưỡng trong từng giai đoạn phát triển. Mỗi giai đoạn phát triển của cây trà sẽ được chăm sóc khác theo tiêu chuẩn và đảm bảo. Chăm sóc cây trà hoàn toàn bằng tay, phương pháp thủ công từ khâu chăm bón đến khâu làm cỏ.

Hái trà ô long

Trà ô long được hái bằng tay, hái những búp non của trà và đựng vào gùi bằng mây. Nếu có dịp đến với vùng đất Bảo Lộc – Lâm Đồng nơi cơ sở sản xuất chế biến trà phú sỹ đang tọa lạc quý khách sẽ được trông thấy những người phụ nữ với đôi bàn tay khéo léo, nhanh thoăn thoắt hái trà.

Công đoạn chế biến trà ô long cũng theo một trình tự như: hái trà. Làm héo trà, quay thơm, xào trà, sấy khô và đóng gói. Chính sự chế biến công phu này cho ra mắt dòng sản phẩm trà ô long thượng hạng được người tiêu dùng ưa chuộng.

trà ô long thượng hạng

Những yếu tố tạo nên trà ô long thượng hạng

Trà ô long được chăm sóc kĩ lưỡng từ khi còn nhỏ cho đến lúc hái và chế biến trà ô long

Trà ô long chỉ trồng được ở những nơi có điều kiện thổ nhưỡng phù hợp như Bảo Lộc-Lâm Đồng để tạo nên trà ô long thượng hạng

Nguyên liệu sẽ được chọn lọc kĩ càng nhờ vào bàn tay của người hái trà

Trà ô long không phuc thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại mà thay vào đó là các chế phẩm sinh học an toàn cho sức khỏe con người. Trà ô long thượng hạng mang nhiều công dụng tuyệt vời đến người tiêu dùng như: có tác dụng giảm cân,giải độc, giải khát, lợi tiểu, kháng viêm, ngăn ngừa ung thư, đẹp da…

Để biết thêm chi tiết giá trà ô long của phú sỹ chúng tôi, mời quý vị tham khảo tại đây