0985.910.420

Trà Ô Long thức uống mở đường cho triết lí sống nhẹ

Lợi ích sức khỏe từ thiên nhiên

Quá trình lên men bán tự nhiên công phu giúp trà Ô Long không chỉ có chất lượng và hương vị thơm ngon dịu nhẹ mà còn lưu giữ trọn vẹn những hoạt chất tốt cho sức khỏe. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra tác dụng tích cực của trà Ô Long trong việc làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ và giữ gìn vóc dáng. Với việc vẫn lưu giữ trọn vẹn hương vị thanh mát và lợi ích sức khỏe từ trà Ô Long nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, sự ra đời của trà Ô Long đóng chai tiện dụng đã giúp cho sở thích uống trà mỗi ngày đã không còn là thói quen “độc quyền” của những người cao tuổi, mà giới trẻ năng động cũng tin dùng trà Ô Long như một thức uống “cho ngày thêm nhẹ”.

trà Ô Long

Thức uống mở đường cho triết lí sống nhẹ

Trong trà Ô Long có một lượng dồi dào chất OTPP (Oolong tea polymerized polyphenols), một hợp chất tự nhiên sản sinh khi các enzyme chuyển hóa trong quá trình bán lên men với công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản. OTPP khi vào cơ thể sẽ hỗ trợ hạn chế hấp thụ chất béo, đồng thời đẩy mạnh quá trình đào thải chất béo ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Không khó lí giải vì sao người Nhật thường xuyên có thói quen uống trà Ô Long sau mỗi bữa ăn với mục đích hạn chế hấp thu chất béo từ thức ăn mang lại sự nhẹ nhàng cho cơ thể.

Như vậy, việc uống trà Ô Long thơm ngon mỗi ngày sẽ giúp cơ thể đón nhận những dưỡng chất thiên nhiên mang giá trị sức khỏe. Đặt trong bối cảnh nhịp sống hiện đại ngày càng năng động với những bữa tiệc và mối quan hệ bận rộn, trà Ô Long ngày càng được giới trẻ ưa chuộng để cân bằng lại cuộc sống, tăng cường sức khỏe và duy trì tinh thần tươi tắn, nhẹ nhàng.