0985.910.420

Trà ô long Tấm đặc sản Bảo Lộc.

Bảo Lộc là một thị xã thuộc huyện Lâm Đồng, được thiên nhiên ưu đãi nên nơi đây khí hậu mát mẻ quanh năm, là điều kiện thuận lợi để nhiều cây trồng sinh trưởng và phát triển. Đặc biệt Bảo Lộc còn được ví như thiên đường của những đồi trà xanh. Những loại trà được sản xuất và chế biến ở Bảo Lộc được rất nhiều tiêu dùng yêu thích, điển hình như trà ô long Tấm.

Trà ô long tấm được chế biến từ trà ô long thượng hạng, ngoài những thành phần như ở trà xanh, trà ô long tấm nhờ quá trình sản xuất bán lên men lượng Polyphenol trong trà ô long có tác dụng rất cao đối với sức khoẻ con người.

Kết quả hình ảnh cho trà ô long tấm

Trà ô long tấm trình bày dưới dạng trà ô long hạt nhỏ, dễ pha chế và nhanh tạo vị, thích hợp cho thú vui tao nhã uống trà thưởng ngoạn của nhiều người.

Trà ôlong tấm là loại trà có phẩm chất tốt, hương vị khá thanh đạm, nhẹ nhàng, khi uống vào làm ta có cảm giác man mác, thoát tụcvà thanh tao.

Trà ô long tấm có một lượng dồi dào OTPP (Oolong tea Polymerized Polyphenols), là một hoạt chất tự nhiên, sản sinh khi các enzyme chuyển hóa trong quá trình bán lên men. Chất này giúp cơ thể giảm việc hấp thụ chất béo, giảm cholesterol trong cơ thể. Vì thế, những tách trà ô long tấm mang lại giá trị cho việc kiểm soát cân nặng của người dùng.

Thường xuyên uống trà ô long tấm có thể giúp giải quyết vấn đề về da và cải thiện màu sắc của da. Trà có tác dụng làm ẩm da, tăng tính đàn hồi, làm căng da, chuyển hóa chất béo, nên có tác dụng loại bỏ phản ứng oxy hóa có hại đối với sức khỏe da, làm tăng sự trao đổi chất, có lợi trong việc giảm cân.

Ngoài ra, nguồn vitamin phong phú cùng với các acid amin có trong lá trà làm cho trà ô long tấm trở thành một thức uống bổ dưỡng, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất cho cơ thể, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, các chất khoáng vô cơ giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh, có lợi cho việc hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết, chống loãng xương có hiệu quả. Hơn nữa, cafein và theophyllin trong lá trà ô long tấm có tác dụng kích thích não, hệ tuần hoàn và hô hấp; tăng cường sức làm việc của trí óc và của cơ làm tăng hô hấp, tăng cường và điều hoà nhịp tim; giúp tiêu hoá được tốt hơn và giúp lợi tiểu…

Hiện nay Công ty TNHH Trà Phú Sỹ là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối trà xanh, trà ô long tấm, …chúng tôi luôn tự hào là những người đi đầu, đem hương vị của những loại trà hảo hạng đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ traphusy.com.