0985.910.420

Trà Ô Long – Quà tặng trung thu cao cấp

Bạn đang băn khoăn tặng quà gì cho khách hàng công ty vào những dịp quan trọng, trung thu hay lễ tết?
Bạn chưa biết chọn quà gì để biếu cấp trên và đối tác thật ý nghĩa?
Tặng gì cho ông bà, cha mẹ, người thân để thể hiện tình yêu thương? 

Quà tặng trung thu cao cấp

Một mùa trung thu nữa đang đến, nhắc đến Trung thu là nhắc đến những hoài niệm về những chiếc bánh trung thu, lồng đèn và những câu chuyện đoàn viên bên ấm trà ngày thu cùng gia đình. Thực vậy, trà Ô Long không chỉ là thức uống dân dã hàng ngày mà còn là thức uống trang trọng đi kèm những dịp đặc biệt thưởng ngoạn cùng nhiều loại bánh mứt-mà sự kết hợp với bánh trung thu là sự kết hợp tuyệt vời nhất trong dịp Trăng rằm

Cũng trong dịp này người ta mua quà trung thu như bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên vào buổi tối khi Trăng Rằm vừa mới lên cao. Đồng thời, mọi người thường biếu cho ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng, cấp trên, khách hàng và các ân nhân khác bánh trung thu, hoa quả, trà và rượu. Những chiếc bánh trung thu bình dân đến cao cấp được đặt trong những hộp bánh giản dị hay sang trọng thường đi kèm với bộ ấm trà và hộp trà hạng sang để thưởng thức.

trà ô long

Trên thị trường hiện tại, để nắm bắt nhu cầu ấy, có rất nhiều loại trà cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn để tặng vào dịp trung thu như: trà Lài, trà Sen, trà Thái Nguyên, trà Ô Long, trà Cổ thụ… , nhưng cũng nên tùy vào hoàn cảnh cũng theo sở thích của đối tượng quà tặng, danh tính, địa vị để chọn loại trà phù hợp.

Trong dịp Trung thu sắp đến, trà Ô Long là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quà tặng người thân, bạn bè, cấp trên…, Trà có mùi thơm ngọt, nước hơi vàng, vị thanh, ngọt hậu, không còn cái chát đượm như những loại trà khác nên rất hợp để dùng chung với bánh trung thu có vị ngọt dịu hay đậm đà… Bên cạnh đó trà Ô Long Phú Sỹ cũng đem lại rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe cho những người mà bạn thương yêu.

Trà Ô Long Phú Sỹ là sự lựa chọn hàng đầu nâng tầm món quà tặng trung thu cao cấp trong dịp đặc biệt này, nó mang lại sự sang trọng bày tỏ lòng tri ân, làm hài lòng những ai ưa sự đa dạng, tinh tế của nghệ thuật thưởng thức cùng hương vị trà Việt.