0985.910.420

Trà ô long nhân sâm vị ngọt tinh túy từ thiên nhiên

Trà là một loại đồ uống truyền thống của người Việt và một số nước châu Á, trong đó, trà ô long nhân sâm nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới bởi hương vị đặc biệt thơm ngon, chất lượng hảo hạng, làm say đắm bao người yêu trà ngay từ lần đầu thưởng thức. Loại trà này được làm từ những nguyên liệu tự nhiên cao cấp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa trà xanh và nhân sâm quý hiếm, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

trà ô long nhân sâm

Trà ô long nhân sâm thích hợp để làm quà biếu tặng hoặc dùng tiếp đãi người thân, bạn bè, loại trà này được làm từ những lá trà ô long thuộc vùng đất cao nguyên Lâm Đồn. Nhờ có điều kiện khí hậu lý tưởng mà cây trà ở đây phát triển thuận lợi nhất. Từ những lá trà xanh tươi nhất, loại nhân sâm tự nhiên tốt nhất cùng với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm trà đã tạo nên một loại trà mang hương vị thanh khiết nhẹ nhàng mà khó loại trà nào có thể sánh được.

Búp trà xanh thường được thu hái hoàn toàn thủ công vào buổi sáng sớm, khi mặt trời vừa lên, lá trà vẫn còn đọng lại những giọt sương đêm tinh khiết nhất. Trà và nhân sâm được đem đi làm sạch rồi mới đem sao khô. Toàn bộ quá trình sản xuất trà ô long nhân sâm đều được thực hiện theo cách truyền thống, với những kinh nghiệm lâu năm trong việc điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thích hợp nhất để những búp trà đạt đến tiêu chuẩn hoàn hảo nhất.

trà ô long nhân sâm

Lá trà xanh và nhân sâm được viên thành từng viên nhỏ, sấy khô thay vì viên thành cánh dài như các loại trà thông thường. Trà xanh sau khi trải qua công đoạn sấy sẽ được đem ướp cùng hương hoa mộc, giúp trà thành phẩm có hương thơm hòa quyện giữa trà xanh, nhân sâm và hương hoa vô cùng hấp dẫn.

Những viên trà ô long nhân sâm thành phẩm có màu xanh tự nhiên của lá trà tươi, chưa cần ủ trong nước nóng cũng đã tỏa ra một mùi thơm dịu nhẹ, rất khác biệt và hấp dẫn. Trà được đóng gói trong các bao bì nilon hợp vệ sinh, hút khí chân không hoàn toàn để đảm bảo trà không bị ẩm mốc, bị mất mùi.

Bạn nên chọn cho mình cơ sở cung cấp trà ô long nhân sâm uy tín để tin dùng. Hơn mười năm hoạt động và trưởng thành trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất các loại trà danh tiếng. Công ty trà Ô Long Phú Sỹ là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Liên hệ với Trà Phú Sỹ qua website traphusy.com để biết thêm thông tin chi tiết.