0985.910.420

Trà ô long nhân sâm thức uống hoàn hảo từ thiên nhiên

Một sự kết hợp hoàn hảo từ Trà Ô Long và Nhân Sâm mang đến một hương thơm rất đặc trưng, phảng phất hương hoa mộc nhẹ nhàng và có vị ngọt đượm rất dễ chịu, thanh mát.

Trà Ô Long Nhân Sâm được làm từ những lá trà ô long Thiết Quan Âm sau đó những lá trà được xử lí theo cách truyền thống, là định hình thành những viên trà tròn nhỏ, rồi được trộn lẫn với hoa Mộc (tên khoa học là osmanthus) để trà hấp thụ được hương thơm của hoa. Sau khi đã ướp hoa, trà được sấy khô và trộn với một hỗn hợp gồm bột nhân sâm đất và cam thảo nam.

Nhân sâm từ lâu đã nổi tiếng là một loại dược thảo quý hiếm. Nó thường được dùng để tăng cường sức chịu đựng về thể chất và tinh thần, tăng cường khả năng chống stress và mệt mỏi, thúc đẩy hệ thống miễn dịch và làm sống lại hoạt động của tế bào. Rất nhiều nghiên cứu cũng đã tập trung vào các thuộc tính của nhân sâm là hỗ trợ trong việc ngăn ngừa bệnh nhiệt, nó giúp giảm huyết áp và cholesterol. Nhân sâm cũng có thể ngăn chặn sự tăng trưởng của một số khối u ung thư.

Trà Ô Long Nhân Sâm là sự kết hợp của Trà Ô Long và Nhân Sâm nên có hương thơm rất đặc trưng, lưu vị rất lâu. Trà Ô Long Nhân Sâm kiểu dáng đẹp, màu xanh đậm, có hình dạng giống như một hòn sỏi, rất thích hợp để thưởng thức vào buổi chiều tối, sau bữa ăn hoặc trong lúc nghỉ ngơi, ngọt ngào thấm đến giọt cuối cùng!

Công Dụng
Làm giảm sự hấp thu chất béo va carbohydrate trong cơ thể.
Hỗ trợ tiêu hóa và làm ấm dạ dày.
Ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư như ung thư da, ung thư buồng trứng…
Giúp giảm bớt các triệu chứng của bệnh eczema và bệnh vẩy nến.
Kích thích cơ thể, giúp khôi phục các mức năng lượng trong cơ thể.
Nhân sâm có tác dụng bảo vệ gan và tăng cường hệ miễn dịch.

Cách Pha
1. Nhiệt độ sôi của nước ở khoảng 95 đến 98 độ C, tráng, rửa ấm (ấm tốt nhất phải có nắp) để nâng nhiệt độ của ấm trước khi pha.
2. Cho trà Ô Long nhân sâm vào ấm (thường là 5 gram). Đánh thức trà (nên tráng trà qua nước đầu tiên), tiếp tục đổ nước vào ngâm trà trong khoảng 20 giây, rót trà qua lọc trà để lọc bụi trà vào Tống chuyên trà. Từ Tống chuyên trà ta ngắm màu của trà rồi chuyên đều ra các chén quân. Như vậy, trà sẽ đều hơn nếu như tót trực tiếp vào các chén quân thì nước trà sẽ có bụi trà, không được trong và không đều trà.
3. Các lần pha tiếp theo, mỗi một lần pha có thể kéo dài thời gian ngâm lâu hơn khoảng 10 – 15 giây. Trà Ô Long có thể pha nhiều nhất 7 lần mà trà vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của trà.

CÔNG TY TNHH TRÀ PHÚ SỸ

Địa chỉ: Số 166 Lý Thái Tổ, Thôn 6, Xã Đạm Bri, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

HOTLINE: 0985.910.420 – 0263.375.1080

MÃ SỐ THUẾ: 5801302763