0985.910.420

Trà ô long nhân sâm Thập đại danh trà

Trà ô long nhân sâm khi thưởng thức có hương thơm như mùi hoa tươi, vị nồng hậu, mát dịu dù có mệt mỏi đến đâu, chỉ cần được ngồi cạnh một, hai người bạn thân, thưởng thức hương vị trà, bàn chuyện cổ kim, thì cũng giống như vừa trải qua một phương pháp chữa bệnh tâm lý.

Sự kết hợp tài tình giữa trà ô long, nhân sâm, cam thảo và một số loại thảo mộc nên có hương thơm rất đặc trưng. Trà có hương thơm phảng phất của hoa mộc, vị ngọt đượm rất dễ chịu. Đặc biệt vị ngọt này lưu giữ rất lâu trong trong cổ họng mà không phải loại trà nào cũng có được. Vì vậy mà trà ô long nhân sâm trở thành “Thập đại danh trà” của Trung Hoa.

Trà ô long nhân sâm được làm từ những lá trà (giống trà Thiết Quan Âm), trước đây nước ta thường nhập từ Phúc Kiến Trung Quốc. Nhưng hiện nay giống trà đã được nhân giống thành công tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Quy trình chế biến trà ô lng nhân sâm cũng giống như những loại trà ô long khác.

Tuân thủ đúng quy trình lên men nữa mùa để đat được hương vị tuyệt hảo. Sau đó trà được trộn lẫn với hoa Mộc (tên khoa học là osmanthus) để trà hấp thụ được hương thơm của hoa. Trà ô long nhân sâm sau khi đã ướp hoa, được sấy khô và trộn với một hỗn hợp gồm bột nhân sâm đất và cam thảo nam.

Nổi tiếng là loại thảo dược quý hiếm chứa nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng tốt cho sức khỏe con người. Nhân sâm được xem là “quốc bảo” của nhiều quốc gia Châu Á. Nhiều công trình nghiên cứu trên tạp chí Y Khoa hàng đầu thế giới đã chứng minh trong nhân sâm có thành phần dưỡng chất và dược chất đa dạng  giúp con người bồi bổ sức khỏe và ngăn ngừa, điều trị nhiều bệnh khác nhau.

Theo đó khi uống trà ô long nhân sâm làm giảm sự hấp thu chất béo và carbohydrate trong cơ thể. Hỗ trợ tiêu hóa và làm ấm dạ dày. Trà ô long nhân sâm ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư như ung thư da, ung thư buồng trứng…

Giúp giảm bớt các triệu chứng của bệnh eczema và bệnh vẩy nến. Kích thích cơ thể, giúp khôi phục các mức năng lượng trong cơ thể. Nhân sâm có tác dụng bảo vệ gan và tăng cường hệ miễn dịch.

Lưu ý: Không pha trà ô long nhân sâm với sữa vì protein trong sữa làm giảm các hợp chất trong trà giúp bảo vệ chống lại bệnh tim mạch.