0985.910.420

Trà Ô Long Nhân sâm có thật sự tốt?

 

Trà là một loại đồ uống truyền thống của người Việt và một số nước châu Á, trong đó, Trà Ô Long Nhân sâm nổi tiếng bởi hương vị đặc biệt thơm ngon, chất lượng hảo hạng, làm say đắm lòng những người yêu trà ngay từ lần đầu thưởng thức. Nhưng thực sự loài tà này có tốt cho sức khỏe?

Loại Trà Ô Long Nhân sâm được làm từ những nguyên liệu tự nhiên cao cấp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa trà xanh và nhân sâm quý hiếm, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người Từ những lá trà xanh tươi nhất, loại nhân sâm tự nhiên tốt nhất cùng với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm trà đã tạo nên một loại Trà Ô Long Nhân sâm mang hương vị thanh khiết nhẹ nhàng và làm say đắm lòng người.

Công dụng của Trà Ô Long Nhân sâm

Được làm từ hai nguyên liệu là trà xanh và nhân sâm tự nhiên đều là những thảo dược quý hiếm với rất nhiều tác dụng vô cùng có lợi cho sức khỏe.

Trà xanh chứa lượng cao EGCG là một chất chống oxy hóa mạnh có tác dụng chống lại các dấu hiệu lão, các tác nhân gây ra những bệnh nguy hiểm như ung thư. Ngoài ra, lá trà xanh còn chứa rất nhiều enzyme có lợi cho sức khỏe. Kết hợp cùng nhân sâm là một loại thảo dược quý hiếm, có tác dụng trong việc bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Uống Trà Ô Long Nhân sâm hằng ngày bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt trong cơ thể.

Mỗi sáng chỉ cần 1 tách trà ô long sẽ giúp tinh thần sảng khoải, tỉnh táo hơn, giúp bạn làm việc hiệu quả. Bởi trong trà ô long có chứa chất cafein nhưng hàm lượng thấp hơn hàm lượng có trong cà phê. Chính vì thế khi uống trà bạn sẽ không bị khó ngủ hoặc mất ngủ như khi uống cà phê.

Uống Trà Ô Long Nhân sâm giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ. Bởi chất chống oxy hóa trong lá trà có tác dụng ngăn ngừa cơ thể hấp thu cholesterol xấu và hình thành các mảng bám trong mạch máu gây ra bệnh.

Trà ô long còn có tác dụng bảo vệ xương, giúp cho xương chắc khỏe hơn. Điều này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Ngoài ra một tác dụng rất hữu ích của việc uống Trà Ô Long Nhân sâm đó chính là ngăn ngừa hôi miệng, làm sạch răng và phòng ngừa các bệnh về răng miệng rất hiệu quả.