0985.910.420

Trà Ô Long ngon chất lượng, an toàn cho sức khỏe

Bài viết sau đây xin giới thiệu tới các bạn về sản phẩm Trà Ô Long, cùng tham khảo để biết thêm thông tin về loại trà chất lượng thơm ngon này nhé
Trà Ô Long mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe
Những lợi ích tuyệt vời của Trà Ô Long với sức khỏe con người.
1. Cung cấp nguồn Vitamin có lợi cho cơ thể:
Các loại trà nói chung và Trà Ô Long nói riêng đều chứa rất nhiều các chất Vitamin có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Vitamin cùng với một số acid amin có trong lá trà trở thành một nguồn dinh dưỡng bổ ích, giúp cho cơ thể đẩy mạnh được quá trình trao đổi chất, tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật.

2. Giảm cholesterol trong cơ thể:
Các chất enzyme tự chuyển hóa trong quá trình lên men có trong trà giúp cơ thểm giảm đáng kể sự hấp thụ các chất béo, giảm cholesterol trong cơ thể. Nếu bạn thường xuyên sử dụng trà Ô Long sẽ là giải pháp rất tốt cho việc giảm cân cũng như duy trì cân nặng của cơ thể.
3. Tốt cho da:
Uống trà Ô Long hằng ngày cũng là giải pháp rất tốt cho việc cải thiện màu da của bạn, với tác dụng làm ẩm da, nâng độ đàn hồi, căng da, loại bỏ các phản ứng ôxy hóa có hại đối với da và giúp gia tăng quá trình trao đổi chất.
4. Tốt cho tiêu hóa và hệ tim mạch:
Trong lá trà còn có các chất cafein, theophylin có tác dụng kích thích não, tốt cho hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, điều hòa nhịp tim, tốt cho hệ tiêu hóa và có tác dụng lợi tiểu.