0985.910.420

Trà ô long món quà biếu ý nghĩa và sang trọng

Trà ô long là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tư trung quốc. Khác với trà xanh, trà ô long sau khi được hái vê sẽ được chế biến nhiệt ( oxi hóa ) và lên men độc đáo. Chính nhờ phương thức lên men này mà , trà ô long có được hương vị đặc trưng, thanh khiết.

Trà ô long được trồng nhiều ở cao nguyên Lâm Đồng, do phù hợp với điều kieenh thổ nhưỡng, khí hậu ở đây. Đặc biệt, thương hiệu trà ô long của DNTN trà phú sỹ nổi tiếng khắp cả nước được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao. Ngoài ra, trà ô long của phú sỹ còn được xuất khẩu ra để phục vụ cho thị trường nước ngoài.

Trà ô long mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho mọi người. Bên cạnh đó, trà ô long được chọn làm quà biếu cho người thân, gia đình, bạn bè. Phú sỹ chúng tôi sản xuất trà ô long không những quan tâm đến chất lượng cao mà còn mẫu mã, kiểu dáng của trà ô long.

Một số mẫu trà ô long của phú sỹ

Bộ trà ô long cao cấp gỗ 600gr

Chiếc hộp bằng gỗ được thiết kế tinh xảo mang lại sự sang trọng cho bộ trà ô long. Đây sẽ là món quà tốt nhất cho sự lựa chọn của mọi người để làm quà biếu.

trà ô long

Bộ trà Ô Long cao cấp 500g

Bộ trà ô long cao cấp 500g gồm hai hộp gỗ có them họa tiết hoa văn độc đáo . Hộp trà mang đậm nét cổ kính thời xưa và cả nét hiện đại ngày nay.

trà ô long

Ngoài ra, Quý vị có thể tham khảo nhiều bộ trà ô long khác để làm quà biếu tại website https://traphusy.com/

Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm trà ô long chất lượng, giá cả hợp lý. Phú sỹ chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả quý vị.