0985.910.420

Trà Ô Long mật ong giảm cân thần kỳ

Trà Ô Long là một loại trà truyền thống của Trung Quốc sản xuất thông qua một quá trình độc đáo như phơi lá trà xanh cho héo dưới ánh mặt trời và quá trình oxy hóa mạnh mẽ trước khi sấy. Trà Ô Long giảm cân có hiệu quả rất đáng kể. Vì vậy, nếu uống kết hợp trà Ô Long cùng mật ong sẽ mang lại cho bạn tác dụng giảm cân không thể ngờ đấy!

trà Ô Long giảm cân

Lá trà xanh được biết đến là một loại “thần dược” tự nhiên có khả năng chống lão hóa, phòng bệnh ung thư. Khi kết hợp cùng mật ong, nó sẽ mang lại cho cơ thể những tác dụng thần kỳ hơn thế.

Pha trà Ô Long cùng mật ong không chỉ tạo nên một loại nước giải khát hấp dẫn vị giác mà nó còn có nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Trà Ô Long mật ong giúp thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa ung thư, tốt cho xương khớp và răng miệng… Uống loại trà này cũng giúp trí não minh mẫn, tăng năng suất và hiệu quả làm việc. Đặc biệt trà Ô Long giảm cân nhờ vào khả năng đốt cháy chất béo và thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất.

trà Ô Long giảm cân

Trong thực tế, theo các nhà khoa học từ Đại học Tokushima School of Medicine của Nhật Bản, các chất chống oxy hóa tự nhiên được gọi là “catechins” và “polyphenol” trong trà Ô Long có thể kích hoạt các enzym phá vỡ các chất béo cơ thể và đốt cháy 2,5 lần calo như trà xanh. Trà Ô Long giảm cân rất tốt.

Uống trà Ô Long giảm cân được cho là một cách giảm cân truyền thống và tăng cường tuổi thọ.

Cách pha trà Ô Long giảm cân với mật ong

Để có món trà Ô Long mật ong ngon đúng vị, bạn thực hiện pha trà như bình thường. Sau khi thấy nước trà đã nguội bớt, bạn rót trà ra chén và thêm vào đó vài giọt mật ong, tùy theo khẩu vị.

trà Ô Long giảm cân

Mật ong có tính nóng vì thế không nên cho quá nhiều mật ong vào trà, uống mau ngán mà lại làm giảm tác dụng. Cũng không nên cho mật ong vào khi nước trà còn quá nóng, sẽ khiến một số chất trong mật ong bị bay hơi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp các loại trà Ô long giảm cân, điều đó làm cho người tiêu dùng băn khoăn không biết nên mua trà Ô Long giảm cân ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng. Trà Ô Long Phú Sỹ của chúng tôi là nơi chuyên sản xuất và phân phối các loại trà cao cấp, chất lượng. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và phục vụ hài lòng nhất.