0985.910.420

Trà Ô Long Kim Tuyên Và Thú Vui Tao Nhã Của Người Việt

 

Việt Nam là một đất nước có văn hóa uống trà từ ngàn đời nay. Trà là thức uống không thể thiếu ở bất cứ một gia đình nào, và đấy cũng là thú vui tao nhã của người Việt. Tách trà giúp bạn bè, gia đình bên nhau hàn huyên tâm sự. Để đáp ứng thú vui tao nhã ấy, trên thị trường ngày nay có rất nhiều loiaj trà được bày bán, tuy nhiên Trà Ô Long Kim Tuyên, vẫn dữ được một chỗ đứng vững chắc trong lòng người Việt với hương vị đặc biệt, làm thổn thức người thưởng trà cũng như nhữ lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe.

Trà Ô Long Kim Tuyên là gì?

Trà Ô Long Kim Tuyên được trồng ở độ cao trên 1.200m so với mực nước biển, thời tiết lạnh, núi cao, nắng ấm trung bình…làm cho lá trà dày, chồi mềm vì thế trà có màu xanh đen, vị ngọt tinh khiết, hương thơm tinh tế, đậm đà tạo được phong thái riêng của trà ô long. Ô Long Kim Tuyên là giống trà mới được giới trẻ ưa thích, nước trà màu vàng kim ánh xanh, mùi thơm như có pha sữa, uống có hậu ngọt nên những người thích trà có mùi hương ưa chuộng.

Sản phẩm được chăm sóc sử dụng toàn toàn bằng công nghệ vi sinh hiện đại từ các loại thực vật: đậu nành, mật đường…một mặt để tưới trực tiếp lên búp trà, mặt khác tưới vào gốc trà để cố định đạm. Đặc biệt, công đoạn sấy thành phẩm canh chỉnh nhiệt độ thích hợp và áp dụng kỹ thuật đặc biệt để tạo nên sự khác biệt cho hương vị sản phẩm.

Trà Ô Long Kim Tuyên được chế biến từ trà Ô long thượng hạng, ngoài những thành phần như ở trà xanh, Trà Ô Long Kim Tuyên nhờ quá trình sản xuất bán lên men lượng Polyphenol trong trà ô long rất dồi dào và có tác dụng rất tốt đối với sức khoẻ con người

Công dụng của Trà Ô Long Kim Tuyên:

– Giải nhiệt, kích thích thiêu hóa, giảm stress, điều hòa huyết áp.

– Các vitamin K, C, B12, Mangan giúp đông máu, chống sâu răng, loãng xương; hoạt chất Flavonoid ngăn cản sự sơ hóa và lắng đọng Cholesteron ở các mạch máu, giảm tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim.

– Các chất tamin polyohenol có tác dụng giảm cân, chống ung thư tim mạch, viêm khớp, tăng cường chức năng emzim.

– Chống oxy hóa, làm đẹp và trẻ hóa làn da.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như mua sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://traphusy.com của Trà Phú Sỹ nhé! ​Hãy đến với Trà Phú Sỹ để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất!