0985.910.420

Trà ô long Kim Tuyên tinh hoa núi rừng của đất Việt.

Uống trà là nét văn hóa đẹp đã có từ lâu đời của người châu Á nói chung và người Việt nói riêng. Những ai là một tín đồ trong giới thưởng trà không thể không biết đến trà ô long Kim Tuyên. Loại trà này được xem là một tinh hoa của đất trời, là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa mùi và vị, đem đến cho người thưởng thức cảm giác say lòng khó cưỡng.

trà ô long Kim Tuyên

Hiện nay trà ô long Kim Tuyên được trồng  nhiều ở khu vực miền núi, cao nguyên và điển hình là vùng đất cao nguyên Lâm Đồng. Những búp chè tươi một tôm hai lá có chất lượng tốt nhất, được những người công nhân chuyên dụng cẩn thận chọn và hái bằng tay, trải qua quá trình chế biến theo phương pháp bán lên men kéo dài từ 30 đến 32 giờ, để cho ra dòng sản phẩm trà có chất lượng xuất sắc và mang hương vị đặc trưng vốn có của nó, khó loại trà nào có thể sánh bằng.

Trà ô long Kim Tuyên đạt chuẩn có màu vàng giống như rơm, bóng sáng, thanh khiết, thơm như mùi trái cây, thoáng mùi sữa tươi, mùi quý phái của hoa quế, lẫn mùi thơm của hoa rừng dại, tất cả đều mang đậm hương vị của núi đồi. Mùi vị của trà ô long Kim Tuyên luôn luôn phong nhã, vị nước ngọt dịu nhẹ nhàng, vị chát kiêu sa, lẫn ít vị cam đắng,  màu nước linh hoạt sung mãn, đem đến cho người thưởng thức trà một cảm giác cân bằng hài hòa, thanh thoát êm dịu, dư âm dài lâu.

Trà ô long Kim Tuyên sau khi sản xuất sẽ được đóng gói trong túi chân không màu trắng, không in ấn nhiều, chất liệu túi cao cấp, đủ dầy, không lọt ánh sáng và không khí, giúp bảo quản tốt nhất chất lượng của trà bên trong.

Có thể thấy rằng trên thị trường có rất nhiều cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp trà ô long Kim Tuyên. Tuy nhiên, thương hiệu Trà Phú Sỹ của chúng tôi là nơi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi đi đôi với tiêu chí ngon, sạch sẽ và an toàn. Từ các giống trà quý hiếm, được trồng và sản xuất bởi những người thật sự yêu quý trà, áp dụng quy trình chế biến thủ công kết hợp với công nghệ hiện đại nhằm giữ được những hương vị truyền thống tự nhiên vốn có của trà.

trà ô long Kim Tuyên

Hơn mười năm hoạt động và trưởng thành Trà Phú Sỹ tự hào là công ty đứng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh sản xuất các loại trà phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Nếu có nhu cầu về sản phẩm trà ô long Kim Tuyên liên hệ ngay với chúng tôi qua website traphusy.com để được tư vấn cụ thể nhé!