0985.910.420

Trà ô long Kim Tuyên thấm đượm nét văn hóa trà đạo

Một tách trà ngon đúng điệu sẽ mang lại cho ta biết bao nguồn cảm xúc dâng tràn, quả thật không sai khi từ thời xa xưa người dân đã bắt đầu yêu thích và biết thưởng thức món thức uống tuyệt hảo này. Uống trà đàm đạo, bỏ qua tất thảy những chuyện vặt vảnh, lo toan thường ngày, tận hưởng cuộc sống bình yên. Những điều đó đã lí giải vì sao trà xanh nói chung và sản phẩm trà ô long Kim Tuyên nói riêng xứng đáng là “người bạn tri kỉ” trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

trà ô long Kim Tuyên

Trà ô long Kim Tuyên đã du nhập vào Việt Nam cách đây khá lâu, và nổi tiếng ở vùng cao nguyên Lâm Đồng. Nhắc đến Lâm Đồng làm người ta nhớ đến sứ chè nức tiếng gần xa từ trong nước ra quốc tế. Băng qua những dải đồi thoai thoải là những vạt chè xanh bao la bát ngát, búp chè mơn mởn sàn sàn nhau. Tạo thành một màu xanh biếc trải dài trên các triền đồi xuống chân núi. Trà ở vùng cao nguyên Lâm Đồng mang nét đặc trưng thơm ngon, mùi vị nồng đượm và hậu ngọt rất lâu sau khi uống, khó có nơi nào có được. Chính vì thế nơi đây được mệnh danh là đệ nhất danh trà.

Nghệ thuật thưởng trà đã tồn tại từ hàng thập kỉ qua và để lại một nét văn hóa đặc trưng riêng của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Một tách trà ô long Kim Tuyên ngoài việc làm giải tỏa cơn khát nó còn đem lại những lợi ích sức khỏe cho con người.

Thuở xa xưa trà đã đi vào thơ ca như những lần đôi bạn tâm giao, thưởng trà làm thơ, say cùng vị đậm đà, ngọt hậu.  Văn hóa trà đã có hàng ngàn năm nay và đã trở thành một nét văn hóa trà mà đi đâu chúng ta cũng bắt gặp. Đơn giản trong cuộc sống thường nhật, sáng dậy, đun nước pha trà, nhâm nhi chén trà ô long Kim Tuyên nóng hổi, hương thơm quyện vào nhau, tận hưởng cái hương vị nồng nàn và ngọt hậu như những giọt sương sớm mai. Mang lại cho ta cảm giác thư thái và thoải mái, tràn đầy năng lượng tích cực để đón chào cho một ngày mới bắt đầu.

trà ô long Kim Tuyên

Ngày nay, tuy cuộc sống tấp nập nhưng mọi người vẫn luôn muốn dành thời gian đề ngồi nhâm nhi chén trà ô long Kim Tuyên trong một không gian thanh bình, sâu lắng. Ở nơi chốn phồn hoa tấp nập như đất Sài Thành, một chút sự bình yên với không gian tĩnh lặng, kèm theo tách trà ô long Kim Tuyên thơm nồng, tất cả quyện vào nhau như tình người, tình anh em, tình bạn bè chí hữu.

Hãy đặt mua ngay trà ô long Kim Tuyên từ bây giờ để thưởng thức mùi vị xưa trong lòng thành phố. Nhanh tay truy cập vào website traphusy.com để được tư vấn cụ thể.