0985.910.420

Trà ô long Kim Tuyên phương pháp giảm cân an tòa và hiệu quả

Cân nặng là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay, vì vậy việc tìm ra một phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả tại nhà cho chị em có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong đó trà ô long Kim Tuyên là giải pháp hữu hiệu được sự tín nhiệm của nhiều người.

Thông thường có hai cách chính để giảm trọng lượng cơ thể liên quan đến thực phẩm là tăng chi tiêu năng lượng (EE) và ức chế sự hấp thụ các chất dinh dưỡng, bao gồm chất béo và carbohydrate và trà ô long Kim Tuyên giúp cả hai cách.

trà ô long Kim Tuyên

Trà ô long Kim Tuyên do được oxy hóa từng phần nên trà phục hồi 90% các chất chống oxy hóa và các chất giảm Lipit. Các chất chống oxy hóa này loại bỏ những gốc tự do oxy có hại làm giảm việc phá vỡ các tế bào bình thường và chuyển hóa thành chất béo. Mặt khác những chất chống oxy hóa này cũng giúp đốt cháy chất béo hiệu quả hơn và tăng cường hệ miễn dịch tổng thể. Trà ô long Kim Tuyên cũng được biết là có lượng caffeine đáng kể hoạt động hiệu quả với EGCGs giúp đốt cháy chất béo.

Bên cạnh đó việc sử dụng trà ô long Kim Tuyên thường xuyên là giảm sự thèm ăn do nó duy trì mức đường trong máu, tăng cảm giác no bụng đồng thời ngăn chặn hấp thu carbohydrate và chất béo.

Các polyphenol polyme hóa có mặt trong trà cũng giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất tổng thể và do đó thúc đẩy giảm cân. Polyphenol giúp giảm hấp thu chất béo trong cơ thể và làm giảm mức cholesterol.

Trà ô long Kim Tuyên chứa rất ít lượng calo, do đó nó là một thức uống lành mạnh để bổ sung vào thói quen giảm cân của bạn.

trà ô long Kim TuyênTrà ô long Kim Tuyên nên được dùng hàng ngày vì đó là một thức uống tuyệt vời, trước khi tập luyện bạn có thể uống một tách trà để cung cấp năng lượng và giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

Uống trà ô long giúp giảm LPL cholesterol xấu trong cơ thể hơn trà xanh hoặc trà đen. Mỗi ngày làm dùng một cốc trà ô long Kim Tuyên cũng ngăn ngừa bệnh tiểu đường do ức chế alpha-glucosidase một loại enzyme hấp thụ glucose trong ruột non.

Ngoài ra trà ô long Kim Tuyên còn tăng độ PH của đường tiêu hóa dẫn tới thúc đẩy việc tiêu hóa tốt hơn ngăn ngừa viêm loét dạ dày nhiểm trùng do vi khuẩn và trào ngược acid.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về trà ô long Kim Tuyên nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua website traphusy.com để được tư vấn.