0985.910.420

Trà ô long Kim Tuyên món quà thượng hạng từ thiên nhiên

Trà xanh là loại thức uống truyền thống của người châu Á từ hàng ngàn năm qua. Với những công dụng đặc biệt trong bảo vệ sức khoẻ con người, trà xanh ngày càng được nhiều người ưa chuộng và nó được tinh chế dưới rất nhiều dạng thực phẩm, đồ uống khác nhau. Và trà ô long Kim Tuyên cũng là một trong những chế phẩm của trà xanh được người tiêu dùng rất yêu thích.

trà ô long Kim Tuyên

Trà ô long Kim Tuyên là loại trà được tạo ra bằng phương pháp lai hữu tính giữa trà ô long lá to của địa phương và giống trà Raiburi của Ấn Độ vào năm 1975. Có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan, tuy nhiên loại trà này đã được du nhập vào Việt nam khá lâu và là đặc sản của vùng cao nguyên Lâm Đồng.

Với sự ưu đãi của thiên nhiên, vùng đất Lâm Đồng có khí hậu mát mẻ quanh năm, thổ nhưỡng thích hợp là điều kiện để cây trà ở đây sinh trưởng và phát triển tốt. Điều đó cũng lí giải vì sao trà ô long Kim Tuyên lại có chất lượng cao khi trồng ở miền đất này.

Để có được tách trà ô long Kim Tuyên ngon đúng địu phải trải qua quá trình trồng trọt và chế biến phức tạp. Trà khi hái phải được chọn lọc rất kỹ, chỉ chọn những búp trà non xanh tươi mơn mởn, hái vào lúc sáng sớm khi trên lá còn đọng lại những giọt sương ban mai tinh khiết mới cho ra sản phẩm tuyệt tác như mong đợi và giữ nguyên những lợi ích của lá trà xanh.

trà ô long Kim Tuyên

Dưới bàn tay khéo léo của những người thợ sản xuất kết hợp với quy trình chế biến hiện đại từ những loại máy móc, kỹ thuật tiên tiến, cùng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, chặt chẽ, khép kín từ đó tạo nên một thành phẩm trà ô long Kim Tuyên chất lượng cao.

Sản phẩm trà ô long sau khi hoàn thành sẽ có màu xanh vàng, được vo tròn và đóng gói cẩn thận để lưu trữ dài hạn. Nước trà sau khi pha đạt chuẩn sẽ có màu vàng nhạt, hương thơm nhẹ nhàng, thoang thoảng. Khi uống vào ngụm đầu tiên, cảm giác hương thơm sữa lan tỏa trong khoang miệng, vị chan chát nhè nhẹ, và hậu ngọt sau cùng mà không hề có chút cảm giác đắng chát.

Hiện nay trên thị trường để sở hữu sản phẩm trà ô long Kim Tuyên là điều quá dễ dàng, bởi có rất nhiều nơi sản xuất và cung cấp trà. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số hạn chế về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì thế người tiêu dùng nên chọn nơi cung cấp trà uy tín, Trà Phú Sỹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, chắc chắn sẽ phục vụ bạn sản phẩm trà có chất lượng tốt nhất.

Mọi nhu cầu về trà ô long Kim Tuyên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website traphusy.com để được tư vấn nhé!