0985.910.420

Trà Ô Long Kim Tuyên món quà tết ý nghĩa

Trà Ô Long Kim Tuyên nổi tiếng với “hương thơm sữa” vị được xem  là vị đặc biệt nhất trong tất cả các loại trà Ô Long thượng hạng. Người thường thức sẽ nhận ra màu vàng-xanh sâu trong cốc và hương vị bơ mịn trong miệng đã trở thành một dấu hiệu nhận biết trà tiêu chuẩn. Đây chính là món quà tặng tết hảo hạng giải quyết nhiều vấn đề đau đầu trong dịp năm mới đến.

Để có được vị trà tinh tế, trứ danh, Trà Ô Long Kim Tuyên cần tuân thủ quy tắc trồng hữu cơ,  chăm sóc bằng công nghệ vi sinh lên men từ đậu nành, cám gạo và mật đường, vi sinh được tưới trực tiếp lên lá trà còn bã đậu nành dùng để bón dưới gốc để cố định lượng đạm cho cây.

Đặc trưng làm nên thương hiệu của loại trà này là quy trình lên men tương đối thấp để cho nước trà giữ được màu xanh trong, vị tươi. Mức độ sấy cũng tạo nên khác biệt về hương vị, sấy kỹ giúp bảo quản lâu hơn nhưng giảm độ tươi, sấy ít trà thanh hơn nhưng không bền hương. Từ nguyên liệu búp trà ô long của vùng trà Lâm Đồng, với hương Trà Ô Long Kim Tuyên tự nhiên, tinh tế, không nồng đậm, không gắt, vừa có vị dịu ngọt, vừa thơm hương trà tự nhiên. Thưởng thức trà ô long còn mang đến rất nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.

Không phải ngẫu nhiên mà trà được ưa chuộng đến vậy, thật ấm cúng và viên mãn khi được thưởng thức chén trà tinh túy từ tinh hoa của trời đất cùng với sự kỳ công của con người để tạo nên những tách trà ấm vị, đậm lòng đến ngây ngất, thưởng thức cùng với những người thân của mình hay những người bạn tâm tình gắn bó. Uống trà cũng mang ý nghĩa gắn kết và sẽ chia trọn vẹn cuộc sống.

Trà Ô Long, không chỉ là món quà được trao đi mà còn gián tiếp thể hiện tấm lòng của người tặng. Tặng sao cho khéo, tặng sao để người nhận vừa lòng không phải là điều ai cũng làm được. Trà Ô Long Kim Tuyên là thức uống truyền thống, mang đậm nét đẹp văn hóa đồng thời là thức uống mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trà luôn là món quà thể hiện sự khéo léo và tinh tế với người được nhận, nhất là với những người đã và đang yêu Trà.

Trà Ô Long Kim Tuyên, thức uống từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho sức khỏe trong dịp tết này. Hãy dành món quà từ thiên nhiên cho tất cả những người thân yêu trong dịp đón xuân.