0985.910.420

Trà Ô Long Kim Tuyên có gì khác biệt?

Đươc giới sành trà đánh giá là loại trà đặc biệt, trà Ô Long Kim Tuyên. Chỉ cần nhấp một ngụp trà sẽ  thoảng hương thơm như mùi quả chín, vị chát nhẹ nơi đầu lưỡi hồi lâu ngọt thanh rất thích hợp cho gu thưởng trà nhẹ nhàng mà tinh tế. Đặc biệt, nhờ công dụng giảm béo nên trà rất được giới nữ ưa dùng.

Trà có nhiều tên gọi khác nhau tùy vào mỗi vùng miền, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là Kim Tuyên. Theo các chuyên gia Nông Nghiệp thì đây là giống trà mới được nhân rộng tại Việt Nam. Với điều kiện phù hợp cả về khí hậu lẫn thổ nhưỡng trà đã cho năng suất và chất lượng cao vượt trội so với những loại trà khác . Nước trà màu vàng kim ánh xanh, thoảng nhẹ mùi sữa rất thanh, uống có hậu ngọt nên được nhiều người dùng đón nhận.

Trà Ô Long Kim Tuyên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng do hương vị nhẹ nhàng thanh tao; người mới uống trà, người không thích trà đậm, người thích hương thơm thanh mát của Kim Tuyên. Những trang trại trồng trà Kim Tuyên chia sẽ bí quyết để có loại trà chất lượng cao thì người chăm sóc phải sử dụng toàn toàn bằng đạm đậu nành. Isolated Soya Protein (đạm đậu nành) là protein đậu nành có hàm lượng protein cao (90%), được làm từ quá trình trích ly hạt đậu nành, loại bỏ hết chất béo và carbonhydrate.  Isolated Soya Protein với ứng dụng làm phụ gia hay chất thay thế trong 1 số loại thực phẩm công nghiệp. để tưới trực tiếp lên búp trà, mặt khác tưới vào gốc trà để cố định đạm.

Đặc biệt, quá trình sản xuất trà trong công đoạn sấy thành phẩm, cần canh chỉnh nhiệt độ thích hợp để đánh thức mùi hương đặc trưng. Do có mùi hương đặc trưng thoảng nhẹ mùi sữa, trà Ô Long Kim Tuyên được người dùng quen gọi là Ô Long sữa.

  Thành phần trong trà Ô Long Kim Tuyên cao cấp

Ngoại hình: viên tròn, màu xanh đậm, kích cỡ đồng nhất

Màu nước: màu vàng xanh, sáng trong

Hương thơm độc đáo, thoảng nhẹ mùi sữa

Vị: vị trà nhẹ ngọt ngào, hậu dịu tinh tế

Công dụng từ trà

Giải nhiệt, kích thích thiêu hóa, giảm stress, điều hòa huyết áp.

Các vitamin K, C, B12, Mangan giúp đông máu, chống sâu răng, loãng xương; hoạt chất Flavonoid ngăn cản sự sơ hóa và lắng đọng Cholesteron ở các mạch máu, giảm tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim.

Các chất tamin polyohenol có tác dụng giảm cân, chống ung thư tim mạch, viêm khớp, tăng cường chức năng emzim.

Chống oxy hóa, làm đẹp và trẻ hóa làn da.

Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát

Quy trình sản xuất: tiêu chuẩn VietGap

Ngon từ vị chất từ búp, những đọt trà xanh tươi mơn mởn được hái về để chế biến ra loại trà Ô Long Kim Tuyên tuyệt phẩm làm say lòng biết bao nhiêu người. Kim Tuyên hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất  của trời đất, chất lượng dồn nén vào trong từng viên trà tròn đầy sẵn sàng chinh phục tất cả những ai đã lỡ một lần thưởng thức nó.