0985.910.420

Trà Ô Long Giảm Cân Như Thế Nào?

Trà Ô long (còn gọi là trà Wu-long) có nguồn gốc từ cây Camellia Sinensis. Nó nổi tiếng với tác dụng của nó trong việc thúc đẩy giảm cân và đẩy nhanh tốc độ trao đổi chất tổng thể. Mặc dù đó chỉ là một trong nhiều lợi ích của Trà Ô Long, đối với những người đang cố gắng giảm cân nó thì Trà Ô Long Giảm Cân thường dẫn họ biến loại trà này thành một phần quan trọng của chế độ ăn uống của họ.

Quá trình tạo ra Trà Ô Long Giảm Cân là duy nhất và do đó các tính chất tổng thể khác với trà đen và trà xanh. Để chuẩn bị trà ô long, cây cần được héo dưới ánh mặt trời mạnh và sau đó đi oxy hóa trước khi quăn và xoắn. Do đó, trà Ô long chỉ bị oxy hóa một phần.

Trà Ô Long Giảm Cân như thế nào?

Người ta có thể tự hỏi cái gì độc đáo về trà Ô long mà làm cho nó hữu ích cho việc quản lý trọng lượng. Các câu trả lời nằm trong thành phần tổng thể của trà Ô long và các hợp chất hữu ích khác nhau có trong đó. Hai cách chính để giảm trọng lượng cơ thể liên quan đến thực phẩm là; tăng chi tiêu năng lượng (EE) và ức chế sự hấp thụ các chất dinh dưỡng, bao gồm chất béo và carbohydrate và trà ô long giúp cả hai cách.

Trà Ô Long Giảm Cân chứa đầy chất chống oxy hóa và do đó nó giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất lên đến mười phần trăm dẫn đến đốt cháy nhiều calo hơn các loại trà giảm cân khác. Những chất chống oxy hóa này cũng giúp đốt cháy chất béo hiệu quả hơn và tăng cường hệ miễn dịch tổng thể. Trà Ô long cũng được biết là có lượng caffeine đáng kể (mặc dù thấp hơn trà đen) hoạt động hiệu quả với EGCGs giúp đốt cháy chất béo tổng thể.

Một tác dụng quan trọng khác của Trà Ô Long Giảm Cân là giảm sự thèm ăn tổng thể bằng cách duy trì mức đường trong máu. Các polyphenol polyme hóa có mặt trong trà ô long cũng giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất tổng thể và do đó thúc đẩy giảm cân. Polyphenol cũng giúp giảm hấp thu chất béo trong cơ thể và làm giảm mức cholesterol. Điều này là do phân tử polyphenol kích hoạt enzyme lipase có nhiệm vụ làm giảm cholesterol LDL.

Trà ô long cũng giúp cải thiện tiêu hóa tổng thể giúp duy trì trọng lượng cơ thể tổng thể. Điều này là do tính chất sát trùng của nó giúp giết chết tất cả các vi khuẩn xấu dẫn đến sức khỏe tổng thể và hoạt động trơn tru của hệ thống tiêu hóa. Bởi vì nó có tính kiềm trong tự nhiên, nó cũng giúp trong loét nhẹ nhàng và các vấn đề có tính axit khác.

Trà Ô Long Giảm Cân tự nó không có calo và do đó nó là một thức uống lành mạnh để bổ sung vào thói quen giảm cân của bạn. Trong thực tế, nó sẽ làm bạn tốt để thay thế liều hàng ngày của bạn của trà / cà phê bằng trà ô long. Đó là một thức uống tuyệt vời để có trước khi tập luyện của bạn vì nó cung cấp cho bạn một tăng năng lượng và giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

Trên đây là cách mà Trà Ô Long Giảm Cân thực hiện chức năng của mình, nếu bạn đang có ý định giảm cân thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Trà Phú Sỹ để mang về cho mình những gió trà hảo hạng. Để mua sản phẩm, vui lòng truy cập vào website: https://traphusy.com/ để được tư vấn nhé!