0985.910.420

Trà ô long giảm cân hiệu quả vô cùng bất ngờ

Uống trà dần trở thành nét văn hóa của mỗi người dân Việt Nam ta, đặc biệt trong cuộc sống ngày nay, thay vì sử dụng những loại nước có gas, chứa nhiều cafein, thì việc ngồi nhâm nhi ly trà có lợi cho sức khỏe được rất nhiều người yêu thích. Và sản phẩm trà ô long giảm cân là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Về cơ bản thì sản phẩm trà ô long giảm cân có nguồn gốc giống với trà xanh và hồng trà, tuy nhiên nó khác ở chỗ là lá trà chỉ được oxy hóa một phần. Chính vì vậy, vị của trà ô long rất đặc biệt hơi chát nhẹ và thơm ngon nồng nàn.

trà ô long giảm cân

Có thể nói trà ô long giảm cân là một “thảo dược” rất hiệu quả, vì đây là loại trà làm hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng mà không phải lo ngại về bất kì vấn đề gì. Lá trà ô long giảm cân của sản phẩm trà ô long Phú Sỹ được chế biến trực tiếp từ những lá trà xanh non tươi, khỏe trồng tại Lâm Đồng với tỉ lệ năng suất trà xanh luôn đạt rất cao.

Lá trà ô long được xử lý rất cẩn thận nên cấu trúc của chúng vẫn còn nguyên vẹn dù bị cán qua kim loại trong quá trình chế biến. Nhờ công đoạn này, lá trà vẫn giữ lại được các hợp chất chống oxy hóa như flavonoid, tannin và axit amin hỗ trợ cho quá trình giảm cân.

trà ô long giảm cân

Trà ô long giảm cân có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy lượng calo dư thừa, vì vậy nó là lựa chọn tuyệt vời cho những người thừa cân. Rất nhiều các nghiên cứu và thử nghiệm đã chỉ ra đặc tính chống bệnh béo phì của trà ô long. Các chuyên gia cho biết, đưa thức uống này vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày còn giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh gan nhiễm mỡ. Caffein và các hợp chất polyphenol trong trà ô long có khả năng kiểm soát quá trình chuyển hóa mỡ trong gan và lá lách.

Theo Tạp chí y học Quốc tế về bệnh béo phì, thêm bột trà ô long vào chế độ dinh dưỡng nhiều chất béo có thể hỗ trợ giảm lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể.

Trà ô long giảm cân không chỉ giúp giảm mỡ thừa tích lũy trong cơ thể mà còn có khả năng kiểm soát lượng chất béo hấp thụ trong quá trình ăn uống đồng thời nó cũng thúc đẩy quá trình chuyển hóa lipid. Các nghiên cứu cho thấy, tiêu thụ trà ô long vừa giảm trọng lượng cơ thể vừa giúp kiểm soát đáng kể nồng độ cholesterol toàn phần, cholesterol xấu và triglyceride.

Hãy nhanh tay liên hệ với Trà Phú Sỹ qua website traphusy.com để chọn mua cho mình sản phẩm trà ô long giảm cân chất lượng.