0985.910.420

Trà ô long giảm cân hấp thu chất béo

Camellia Sinensis hay còn gọi là chiết xuất trà xanh là 1 trong những thành phần rất rất phổ biến trong các sản phẩm dưỡng da hiện nay. Nhưng sự khác biệt giữa trà thường và trà ô long ở chỗ sau khi được hái khô dưới mặt trời mạnh là một phần bị oxy hóa trước khi bị cong hoặc xoắn. Do quá trình oxy hóa một phần, không giống như trà xanh, trà ô long giảm cân phục hồi hầu hết các đặc tính chống oxy hóa và hạ lipid.

Cách đơn giản mà mọi người vẫn thường áp dụng khi giảm cân đó chính là đẩy nhanh quá trình tiêu năng lượng (EE) và ức chế sự hấp thụ các chất dinh dưỡng, bao gồm chất béo và carbohydrate và trà ô long là một trong những thức uống hiếm hoi giúp đẩy lùi nhanh hai yếu tố đó.

Theo nhiều nghiên cứu, trà ô long có lợi hơn trong việc thúc đẩy giảm cân vì hàm lượng caffein và EGCG cao hơn nhiều so với trà xanh. Ngoài ra, nồng độ polyphenol polyme hóa cao hơn đáng kể trong trà ô long giảm cân so với trà xanh. Thành phần của trà có chứa đầy chất chống oxy hóa và do đó nó giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất lên đến mười phần trăm dẫn đến đốt cháy nhiều calo hơn các loại trà giảm cân khác.

Những chất chống oxy hóa này cũng giúp đốt cháy chất béo hiệu quả hơn và tăng cường hệ miễn dịch tổng thể. Trà ô long giảm cân cũng được biết là có lượng caffeine đáng kể (mặc dù thấp hơn trà đen) hoạt động hiệu quả với EGCGs giúp đốt cháy chất béo tổng thể.

Tác dụng quan trọng khác của trà ô long giảm cân làm giảm sự thèm ăn tổng thể bằng cách duy trì mức đường trong máu. Các polyphenol polyme hóa có mặt trong trà ô long cũng giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất tổng thể và do đó thúc đẩy giảm cân. Trà ô long vô hiệu hóa thành công tất cả các nguyên nhân gây tăng cân và tất cả những gì bạn phải làm là tiêu thụ nó. Vì vậy, hãy tìm hiểu cách chuẩn bị trà ô long để giảm cân.

Polyphenol cũng giúp giảm hấp thu chất béo trong cơ thể và làm giảm mức cholesterol. Điều này là do phân tử polyphenol kích hoạt enzyme lipase có nhiệm vụ làm giảm cholesterol LDL.

Trà ô long cũng giúp cải thiện tiêu hóa tổng thể giúp duy trì trọng lượng cơ thể tổng thể. Điều này là do tính chất sát trùng của nó giúp giết chết tất cả các vi khuẩn xấu dẫn đến sức khỏe tổng thể và hoạt động trơn tru của hệ thống tiêu hóa. Bởi vì nó có tính kiềm trong tự nhiên, nó cũng giúp trong loét nhẹ nhàng và các vấn đề có tính axit khác.

Trà ô long giảm cân là một thức uống lành mạnh để bổ sung vào thói quen giảm cân của bạn. Nhiều chuyên gia cũng khuyến cáo rằng trà ô long tốt cho quá trình giảm cân nhưng phải kết hợp nó với thực đơn ăn uống lành mạnh, chế độ luyện tập phù hợp tránh ỷ lại để đạt hiệu quả cao nhất.