0985.910.420

Trà Ô Long giảm cân giải nhiệt cuộc sống

Theo những người trồng trà lâu năm, cây trà để làm ra trà Ô Long thường được trồng ở vùng núi cao (khoảng 1000m trở lên), với cách chế biến riêng biệt nên loại trà này có thành phần dinh dưỡng riêng biệt và một trong số đó chính là đốt mỡ và trà Ô Long giảm cân.

Điểm tạo nên giá trị cốt lõi của trà Ô Long chính là người chế biến trà sẽ cho loại trà này lên men một phần rồi tiếp tục chế biến luôn chứ không để cho lên men hoàn toàn. Nếu để lên men hoàn toàn thì không còn trà Ô Long nữa mà chúng ta có những loại trà khác.

Khi uống trà Ô Long giảm cân sẽ giúp tăng cường khả năng trao đổi chất trong cơ thể con người lên đến 10%. Cường độ trao đổi chất trong cơ thể sẽ tăng nhanh, đồng nghĩa với việc đốt năng lượng nhiều hơn. Trong khi đó thì khả năng này ở trà xanh chỉ bằng một nửa so với trà Ô Long, nằm ở khoảng 5%.

Giảm cân hiệu quả với trà Ô Long

Trường hợp những người thừa cân, béo phì nên duy trì uống trà Ô Long giảm cân hằng ngày, một khẩu phần ăn hợp lý và uống trà đều đặn, có chế độ luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian giảm béo. Trà có thể giúp cơ thể tiêu hao năng lượng đặc biệt là lượng Calo mỗi ngày.

Bên cạnh đó sau khi ăn nhiều chất béo trong thực đơn tiệc tùng cuối năm, nên uống 1 cốc trà để giải phóng lượng chất béo nhanh và tạo cảm giác dễ chịu. Cũng theo một nghiên cứu mới đây, trà Ô Long có thể làm giảm lượng mỡ trong máu, thanh lọc các độc tố tồn đọng trong Gan giúp bạn có một làn da tươi sáng và một cơ thể khỏe mạnh.

Rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên bệnh nhân của mình nên thưởng thức một tách trà Ô Long giảm cân trước khi đi bộ, tập thể dục hoặc yoga hiệu quả sẽ tăng lên gấp bội. Trong liệu trình giảm cân bạn nên chú ý uống trà Ô Long vào buổi chiều để ngăn chặn cuối ngày thèm ngọt và giúp tiêu hao nguồn năng lượng tồn dư trong cơ thể.