0985.910.420

Trà ô long giảm cân đặc biệt tốt cho sức khỏe

Có thể bạn chưa biết chất chống oxy hóa có trong trà ô long giúp đốt cháy chất béo hiệu quả hơn và tăng cường hệ thống miễn dịch tổng thể. Trà ô long giảm cân cũng được biết là có một lượng caffeine đáng kể hoạt động hiệu quả với các EGCG để giúp đốt cháy chất béo tổng thể.

Những tác dụng của trà ô long trong việc giảm cân có thể kể đến như: trà ô long giàu chất chống oxy hóa, giúp thúc đẩy tốc độ trao đổi chất lên 10% chỉ trong vòng 2 giờ sau khi uống trà. Trà ô long giảm cân bảo vệ bạn khỏi các bệnh mãn tính. Các chất chống oxy hóa giúp đốt mỡ nhanh và hiệu quả, đặc biệt ở vùng bụng và bắp tay.

Caffeine trong trà kết hợp với EGCGs sẽ giúp đẩy nhanh quá trình oxy hóa chất béo. Trà ô long giảm cân giúp điều tiết lượng đường trong máu và giảm cảm giác thèm ăn. Các polyphenol trong trà giúp tăng cường đốt cháy năng lượng cho cơ thể.

Polyphenol giúp chặn việc hấp thụ chất béo và cholesterol trong chế độ ăn đến hơn 50% nếu bạn uống trà 3 lần mỗi ngày. Trà cũng ngăn ngừa béo phì dù bạn có ăn nhiều chất béo. Nó làm giảm chất béo ở bụng và các cholesterol xấu mà không gây ra tác dụng phụ.

Trà ô long cũng giúp cải thiện tiêu hóa tổng thể giúp duy trì trọng lượng tổng thể của cơ thể. Điều này là do tính chất sát trùng của nó giúp tiêu diệt tất cả các vi khuẩn xấu dẫn đến sức khỏe tổng thể và hoạt động trơn tru của hệ thống tiêu hóa. Bởi vì nó có tính kiềm trong tự nhiên, nó cũng giúp làm dịu vết loét và các vấn đề axit khác.

Lợi ích quan trọng khác của trà ô long giảm cân mang đến đó là giảm cảm giác thèm ăn tổng thể bằng cách duy trì lượng đường trong máu. Các polyphenol trùng hợp có trong trà ô long cũng giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất tổng thể và do đó thúc đẩy giảm cân. Polyphenol cũng giúp giảm hấp thu chất béo trong cơ thể và giảm mức cholesterol. Điều này là do phân tử polyphenol kích hoạt enzyme lipase chịu trách nhiệm giảm cholesterol LDL.

Các bạn hoàn toàn yên tâm khi trong trà ô long không có calo đó chính là lý do nó trở thành thức nó uống tốt cho sức khỏe để giảm cân. Đồ uống tuyệt vời bên cạnh những bài tập sẽ nâng cao quá trình đốt cháy mỡ thừa. Trước khi tập luyện bạn chỉ cần uống một ly trà ô long giảm cân vì theo các nhà nghiên cứu nó giúp bạn tăng năng lượng và giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn.

Cũng theo đó dựa trên nghiên cứu đăng trên tờ Chinese Journal of Integrative Medicine vào tháng 2/2009 khẳng định uống trà ô long sẽ giúp giảm cân và mỡ toàn thân, còn cải thiện hệ miễn dịch.