0985.910.420

Trà ô long đốt cháy năng lượng, tốt cho sức khỏe

Trà Ô Long là loại trà gì?

Trà Ô Long là một giống trà quý hiếm trước kia chỉ trồng ở 3 tỉnh Trung Quốc là Phúc Kiến, Đài Loan, Quảng Đông. Sau thời gian hội nhập văn hóa và giao lưu kinh tế, cac thương nhân người Việt đã đem giống cây trà Ô Long về trồng ở Việt Nam. Hiện nay, nước ta có những đồi trà Ô Long bạt ngàn, nhiều nhất ở cao nguyên Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Trà Ô Long quý hiếm bởi những đặc tính chữa bệnh của nó rất tốt. Đây là một phương thuốc hoàn toàn tự nhiên giúp cơ thể khỏe mạnh và một làn da trẻ đẹp. Trong xã hội bận rội ngày nay, việc thưởng thức một hai tách trà hằng ngày sẽ là một liệu pháp “thuốc tiên” hiệu quả cho sực khỏe của bạn.

Trong các loại trà uống chữa bệnh béo phì, trà Ô Long là loại đặc biệt hiệu quả, hợp chất polyphenol chính là một “dũng sĩ diệt béo phì” rất tốt, hỗ trợ quá trình cảm cân nếu bạn áp dụng thêm những phương pháp “tự thân vận động” khác như chế độ ăn uống và tập thể dục.

Trong giới Đông Y, trà Ô Long là một trong những nguyên liệu để sắc thuốc nhằm làm thanh mát cơ thể và đặc biệt là giảm béo phì vô cùng hiệu quả mà ở lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng được. Bạn có tưởng tượng được rằng, chỉ cần uống 1 tách trà Ô Long, đã cho hiệu quả bằng bạn chạy nhanh trong 15 phút, nhảy dây 7 phút và leo cầu thang 10 phút. Quả thật khó mà tưởng tượng được những hợp chất quý trong trà Ô Long có thể đốt năng lượng, chuyển hóa mỡ thừa giảm béo tốt đến như vậy.

Trà là loại thức uống phổ biên ở Nhật – một đất nước mà trà đã được nâng lên tầm văn hóa gọi là Trà Đạo. Người Nhật có thói quen uống trà thường xuyên sau mỗi bữa ăn và trà Ô Long là được sử dụng nhiều nhất bởi ngoài thơm ngon, còn có thể phòng chống các loại bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, tim mạch và xơ vữa động mạch.

Trà Ô Long tốt cho làn da thế nào?

Trong suy nghĩ của nhiều người, những loại trà thường dễ gây mất ngủ và điều đó không tốt cho da. Tuy nhiên, đó là một quan niệm sai lầm và ấu trĩ về trà. Với những loại trà như Trà Ô Long, Trà Atiso..v.v.việc thưởng thức nó hằng ngày sẽ cực kỳ tốt cho làn da, giúp da căng tràn sức sống, vượt trội so với việc dùng mỹ phẩm đôi khi có hại cho da.

Bạn gái có bao giờ ganh tỵ với một bà lão 50 tuổi có làn da đẹp hơn mình? Một làn da không lão hóa là niềm mơ ước của hầu hết chị em, và một trong những cách giúp da chống lão hóa là uống trà Ô Long hằng ngày (không thay nước). Da của chúng ta cần vitamin C và oxy để có sức sống và duy trì sự đàn hồi, mà thời gian đã lấy dần bào mòn đi những thứ đó, để khi càng lớn tuổi da càng nhăn nheo, thiếu sức sống. Trà Ô Long với hợp chất polyphenol “huyền thoại” sẽ làm da căng, mịn, đàn hồi và tươi trẻ và chậm lão hóa.